Condotel Sun Group Tây Hồ là một dự án mà hiện nay đang là tâm điểm của giới bất động sản Hà Nội. Là nơi sống mà nhiều người luôn khao khát có được, Sun Group mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời, một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng giữa lòng Hà Nội.

Hồ Tây thơ mộng

 

Kết quả hình ảnh cho hồ tây

Hà Nội với tốc độ đô thị hóa chóng mặt thì để tìm nơi yên tĩnh, bình yên là rất khó nhưng đâu đó ta vẫn bắt gặp cảnh đẹp nên thơ ở Hồ Tây. Đây là nơi con người cảm nhận được cái hồn của Thủ đô xưa cũ. Một giá trị tinh thần không thể thay thế được đó là sự bình yên của Hà Nội xưa.

Condotel Sun Group Tây Hồ nơi văn hóa tâm linh của Hà Thành

Bán đảo Quảng An từ lâu đã là nơi có nhiều công trình kiến trúc văn hóa tâm linh như Phủ Tây Hồ, đình Quảng Bá, chùa Trấn Quốc thể hiện tầm nhìn của người xưa về một vùng đất văn hiến, nơi khởi nguồn cho sức mạnh cho Thủ đô.

Cập nhật: Tiến độ Condotel Tây Hồ


Condotel Sun Group Tây Hồ mọc lên như một bút vẽ mới cho bầu trời Hồ Tây, đem đến một luồng sinh khí mới, một không gian sống mới cho cư dân mà vẫn giữ được nét bình dị của Hà Nội xưa.

Khi cư dân sống ở Condotel SunGroup Tây Hồ cư dân sẽ được hưởng cuộc sống thanh bình, dịu êm mà Hồ Tây mang lại cùng đó vẫn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp mà dự án mang lại.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Cổ Loa mang đến những lợi ích tuyệt vời cho cư dân sống ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*