Tin bất động sản

Khai trương nhà mẫu khu đô thị Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang có dấu hiệu đi lên. Thì T&T Millennia City ttmilleniacity.com của Công ty CP Thái Sơn – Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group) gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh của các dự án đất nền cùng địa điểm và phân khúc. Vậy có nguồn gốc nào khiến Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An lại được quý vị phân tích cao đến bởi vậy ?

T&T Millennia City

Biệt thự T&T Millennia City thân thiện môi trường

ttmilleniacity.com là thương hiệu nhà ở cao cấp của Công ty CP Thái Sơn – Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group). Các dự án đất nền mang thương hiệu Công ty CP Thái Sơn – Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group) được định vị. Sẽ trở nên những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi tọa lạc tại đắc địa. Với vị trí thuận lợi này, chủ sở hửu của hệ thống dự án đất nền T&T Millennia City nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án đất nền nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn thuận tiện chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Ngoài ra còn đi lại rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án đất nền được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân dự án đất nền T&T Millennia City đi lại dễ dàng. Nhờ đó rất thuận tiện để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Đặc điểm nổi trội khiến T&T Millennia City ttmilleniacity.com thực sự trở nên một môi trường sống xanh giữa lòng tỉnh Long An. Dự án nhà phố và biệt thự có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Long An chỉ với 35%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi …… Ngoài ra, Tìm hiểu thêm tin tức dự án T&T Millennia City : ttmilleniacity.com còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi trội khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như khu tập Gym, spa, trung tâm thương mại, sân tập golf, ​sân bóng mini, sân chơi tennis …

Khu dự án T&T Millennia City Thái Sơn sống đẳng cấp

dự án đất nền T&T Millennia City được thiết kế nhà phố và biệt thự luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại nền nhà phố và biệt thự phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự tại đây có diện tích giao động từ 85m2 – 140m2. Thiết kế của dự án đất nền bố trí các lô đất nền cao cấp nhỏ quay ra các phía của nhà phố và biệt thự tạo nên không gian mở cho toàn bộ các nhà phố và biệt thự. Và mỗi Đất nền đều có ít nhất một hướng ra ngoài, mang cả tự nhiên vào trong ngôi nhà.

Điểm hấp dẫn ở dự án đất nền này chính là giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An khá dễ chịu. Chỉ từ 2 tỷ/căn, người trẻ đã có thể sở hữu một môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc hiếm thời gian mệt mỏi. Hơn nữa, Dự án nhà phố và biệt thự còn có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn quý vị như: gần trường liên cấp, trường học quốc tế Việt Úc, gần bệnh viện, sân vận động… Sẽ mang đến cho quý vị một đời sống tiện ích.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại: https://ttmilleniacity.com/

Related Articles

Close
Close