Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong

Phía Bất Động Sản ở Bình Thuận đang trở thành khu vực có giá đất tăng liên tiếp trong những năm qua. Đặc biệt khi các trung tâm hành chính lớn đang được di dời về đây thì giá đất càng gia tăng cao hơn, vì vậy việc xây mua đất xây nhà tại các vị trí trung tâm khu vực, nơi gần các tiện ích của thành phố là cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, với Tiến độ The SeaPort Vĩnh Tân , mọi bài toán về việc sở hữu nhà ở để an cư của KH đều được giải, không chỉ sở hữu 1 địa điểm đẹp, trung tâm mà dự án nhà phố và biệt thự còn đem tới những giá trị sống cực kì đẳng cấp giúp cư dân được mở rộng và nâng tầm.

The SeaPort Vĩnh Tân

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-dak-lak/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đất nền đẳng cấp

Vị trí của khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong là địa điểm trong mơ của rất nhiều đại gia bất động sản bởi địa điểm quá đẹp, không chỉ gần đường lớn, thuận lợi cho việc giao thông đi lại, mà nơi đây còn nằm liền kề với công viên hồ điều hòa rộng, trong đó có 19ha là mặt nước, vì thế số lượng các Đất nền view hồ là cực kì lớn và cực kì thuận tiện, tạo 1 không gian thoáng đãng và trong lành cho Khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong. Từ khu vận động náo nhiệt bước qua vườn dạo bộ ẩn mình dưới những vòm hồng yêu kiều, đặt chân trên những phiến đá mát lạnh vẫn còn nguyên sự xù xì, thô ráp, lắng nghe tiếng lá cây rì rào rất khẽ trong gió, nhìn từng giọt nắng rơi xuống qua kẽ lá. Quý vị đê thuận lợi kết nối vào nội thành mà không lo tắc đường. Với việc tiếp nối với {cac\} KH thuận lợi đi chuyển về phía Bất Động Sản ở Bình Thuận một bí quyết nhanh chóng.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) mong muốn đưa Tiến độ The SeaPort Vĩnh Tân trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Đặc biệt, khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận giỏ hàng mới

Với phong cách thiết kế đến từ Singapore, khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong để lại ấn tượng về sự bài trí tinh tế cùng nội thất tiên tiến đem đến môi trường sống thanh lịch và đẳng cấp. 100% Đất nền được thiết kế với những dao động không gian trong lành, khoáng đạt và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : Diện tích đất nền trung bình: 100 – 150 m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án nhà phố và biệt thự là không gian xanh. Chủ đầu tư VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) đang xây dựng Khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió mong chờ đem lại cho cư dân sống tại Khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong 1 cuộc sống tiện nghi thoả thích và trọn vẹn niềm vui. Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa Khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong trở thành dự án nhà phố và biệt thự được chú ý nhiều nhất trong năm 2021 phân khúc Nhà phố cao cấp.

Thông tin tại: Đất Nền