Tin bất động sản

Icon 56: Căn hộ trung tâm giá hấp dẫn

 

Với vị trí chiến lược, dự án Icon 56 hứa hẹn sẽ tạo được sức hút mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Với mức giá 2 tỷ đồng cũng được xem là hấp dẫn đối với quý khách hàng muốn mua nhà sát trung tâm để ở hoặc để đầu tư cho thuê. Theo giới chuyên môn đánh giá, thì nhờ vị trí đối diện trung tâm Quận 1 nên giá thuê một căn hộ Icon 56 có thể lên đến 30 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, khi mua dự án căn hộ Icon 56 trong thời điểm này, thì khách hàng sẽ nhận được từ Novaland một gói cam kết cho thuê 90-180 triệu đồng trong năm đầu tiên sau khi nhận nhà.

 

Dự án Incon 56 Quận 4 có vị trị tọa lạc đắc địa, rất gần với các biểu tượng văn hóa – kinh tế của Quận 4 và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói chung như Bến Nhà Rồng, hay Cảng Sài Gòn… Từ đây, thì chỉ cần vài phút đi bộ đã có thể đến “phố tài chính” thành phố Hồ Chí Minh và nhanh chóng di chuyển đến các tuyến đường chính như Nguyễn Huệ, đường Lê Lợi, đường Đồng Khởi…và các quận trung tâm chỉ trong vòng khoảng 5 phút.

can-ho-icon-56-novaland

Với diện mạo mới của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói chung, Vị trí của Quận 4 nằm rất sát nhiều công trình thương mại – là trung tâm tài chính của thành phố, đặc biệt với một số tuyến đường chính như đường Nguyễn Tất Thành, đường Hoàng Diệu, khu vực Bến Vân Đồn. Riêng trục đường Bến Vân Đồn thì có vị trí song song với Đại lộ Võ Văn Kiệt, nhìn qua khu vực trung tâm của Quận 1. Sau một thời gian dài được nâng cấp toàn diện, thì tuyến đường Bến Vân Đồn không chỉ đem đến cảnh quan đẹp và khang trang mà tuyến đường còn dễ dàng nối liền giao thông từ Quận 4 đến các quận trọng điểm như Quận 1, Quận 10, Quận 5, Quận 8 và Quận 3.

 

Cũng giống như các dự án khác của Novaland như: tresor novaland, hay là dự án rivergate, căn hộ Galaxy … Đại diện Novaland chia sẻ rằng: “Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển các dự án lớn khác như là dự án Sunrise City Quận 7, chúng tôi kỳ vọng rằng, dự án Icon 56 sẽ cung cấp cho thị trường những căn hộ chất lượng, nhằm góp phần làm gia tăng giá trị và chất lượng cuộc sống văn minh hiện đại cho Quận 4 nói riêng và cho toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung”.

 

 Đây là nơi lý tưởng để chọn lựa làm nơi sinh sống. Nếu quý khách hàng quan tâm tới căn hộ Icon 56 Novaland, hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được các thông tin mới nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close