Tin bất động sản

Sở hữu Masteri Thảo Điền giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp

Căn hộ Masteri được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại cho thuê Masteri Thảo Điền.

Bao gồm những Bán căn hộ Masteri Thảo Điền lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi và một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Masteri Thảo Điền sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

masteri an phu là dự án thứ 4 của chủ đầu tư Thảo Điền chuẩn bị mở bán vào đầu quý 3/2016

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền

Liên kết vùng của Bán căn hộ Masteri Thảo Điền thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Hãy đến với Masteri Thảo Điền để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống mới tại Sài Gòn đồng thời chính là nơi tỏa sáng phong cách sống của Quý khách hàng.

Tiện ích nội khu của Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong bán căn hộ Masteri Thảo Điền đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Bảng giá và tiến độ thanh toán cho thue masteri thao dien đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Masteri Thảo Điền.

Mọi chi tiết về Masteri Thảo Điền quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh Masteri Thảo Điền Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close