Hướng dẫn cách lựa chọn đồ thờ ngũ sắc

Từ cách đây đã 4000 năm tổ tiên chúng ta đã có phong tục tập quán thờ cúng tổ tiên trong nhà thờ họ, hoặc ở nhà riêng, đó là một phong tục mà văn hóa chúng ta đã có từ rất lâu đời được chuyền từ đời này sang đời khác.

Cho đến ngày nay thì mỗi gia đình, dòng họ ở Việt Nam chúng ta đều coi thờ cùng là 1 chuyền thống của gia đình nói riêng và là truyền thống của dân tộc nói chúng.

Hiện nay đồ thờ cúng có rất nhiều địa chỉ bán các loại đồ thờ khảm trai, vàng, bạc, đồng … có chứa những họa tiết đường nét rất tinh sảo được các nghệ nhân tạo nên.

Đồ đồng Thành Phát là một trong những địa chỉ đã tồn tại từ rất lâu năm trong nghề làm đồ thờ cúng và cung cấp các sản phẩm tranh đồng quà tặng, tượng phật đồng, hoành phi câu đối hay … trong nhà thờ họ, từ đường …Hôm nay đồ đồng Thành Phát muốn chia sẻ đến các bạn đọc cách chọn

Hướng dẫn cách lựa chọn đồ thờ ngũ sắc

Thông thường những đồ thờ ngũ sắc thường được chạm khảm 5 màu chính là: đồng đen, đồng xanh, đồng đỏ, vàng, bạc tạo thành năm màu sắc đẹp từ 5 loại kim loại quý hiếm.Theo như thông thường thì nét chạm khắc trên đỉnh đồng, hoặc hạc đồng nên độc đáo theo phong tục truyền thống.

Chất liệu đồng cũng được các nghệ nhân chế tác thủ công và rất công phu tạo ra những đường nét sắc xảo trên đỉnh đồng và các họa tiết được khảm vàng, bác, đồng đen, đồng xanh rất đẹp mắt

Một số hình ảnh đồ thờ cúng chạm khảm của Thành Phát

do-tho-cung-dong-cao-cap

Đồ đồng Thành Phát hiện nay có rất nhiều loại đồ thờ cúng như hoành phi câu đối, tượng phật sài gòn,tranh đồng … được chúng tôi bảo hành lên đến 15 năm và có các loại giấy tờ bảo hành của hệ thống cửa hàng của Thành Phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*