Tin bất động sản

Giới thiệu vị trí căn hộ Thủ Thiêm Xi có những tiềm năng gì

Tọa lạc tại phân khu chức năng số 3 tại khu đô thị Thủ Thiêm, dự án Thủ Thiêm Xi là cái tên dành được sự quan tâm khá lớn của khách hàng tại thị trường quận 2.

Dự án mới Thủ Thiêm được phát triển bởi chủ đầu tư GS E&C. Các tin tức thị trường xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi được các chuyên gia SaleReal Team cập nhật liên tục tại đây: http://canhoquan2.today/. Quý khách có thể tham khảo thêm để có cái nhìn tổng quan về  dự án mới Thủ Thiêm cũng như thị trường tại đây.

Căn hộ Thủ Thiêm Xi có quy mô xây dựng 3,3ha với tổng số 300 căn hộ cao cấp được bố trí khoa học trên 02 tòa tháp. Tại đây phân thành 2 phân khu chức năng chính là khu thương mại và khu nhà ở với 1 hệ thống tiện ích hoàn chỉnh.

Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin vị trí dự án Thủ Thiêm Xi đến quý khách.

thu thiem xi tong quan

Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Xi

Trước khi đọc bài viết về vị trí dự án mới quận 2, quý khách có thể tham khảo thêm bài viết thông tin chính thức dự án tại Quận 2 được đánh giá bởi các chuyên gia SaleReal, chuyên gia hàng đầu của chúng tôi về những vấn đề xoay quanh dự án mới Quận 2

Dự án quận 2 có 4 mặt tiền đường lộ : Nguyễn Cơ Trạch, đại lộ vòng cung, đường nội bộ và tuyến đường ven hồ trung tâm. Thủ Thiêm Xi thuộc phân khu chức năng số 3 tại khu đô thị Thủ Thiêm với 3 lô đất là 3.3., 3.7 và 3.11.

Chính nhờ vị trí đắc địa tại lõi trung tâm mà căn hộ Thủ Thiêm Xi có khá nhiều ưu điểm vượt trội trong khả năng kết nối đến các khu vực quận 1, 2, 4,7 và các khu đô thị như Sala, Vinhome Central Park, Phú Mỹ Hưng,… 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

tien ich ngoai khu thu thiem xi

Hơn thế nữa, quanh dự án là hàng loạt các trung tâm thương mại – khu vui chơi giải trí sầm uất như Parkson, Metro, Pearl Plaza, quảng trường trung tâm, phố đi bộ ,…

Thông tin về khởi công xây dựng quảng trường trung tâm Thủ Thiêm : http://cafef.vn/sap-khoi-cong-du-an-quang-truong-trung-tam-va-cong-vien-bo-song-thu-thiem-20180419225722619.chn

Quý khách có thể sử dụng các cây cầu như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, chuỗi cây cầu Thủ Thiêm, và các  trục đường huyết mạch rộng lớn xung quanh để lưu thông 1 cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian mà không sợ kẹt xe hay ùn tắc.

Những hình ảnh mới nhất về Thủ Thiêm

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Sau các thông tin xoay quanh vị trí dự án Thủ Thiêm Xi thì chúng tôi sẽ điểm qua 1 vài nét về chủ đầu tư dự án này. Đánh giá tại canhoquan2.today, dự án mới Thủ Thiêm là siêu dự án lớn nhất từ trước đến nay mà đơn vị GS E&C từng thực hiện tại Việt Nam nói chung và thị trường căn hộ quận 2 nói riêng.Tìm hiểu những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Thủ Thiêm Xi, tiện ích nội khu Thủ Thiêm Xi có gì đặc biệt chia sẻ qua bài viết sau: http://canhoquan2.today/tien-ich-du-an-can-ho-xi-thu-thiem-va-nhung-net-noi-bat/, đánh giá của chuyên gia vê tiện ích căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS.

GS E&C là chủ đầu tư hàng đầu đến từ Hàn Quốc. chủ đầu tư này phát triển khá mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực với sứ mệnh sẽ trở thành 1 trong những doanh nghiệp phát triển BĐS mạnh nhất tại thị trường trong vài năm sắp tới.

Đối với các thiết kế nổi bật tại dự án Thủ Thiêm Xi, chủ đầu tư có niềm tin thắng lợi khá lớn đối với hạng mục này. Dự án sẽ là 1 đối thủ đáng gờm tại khu vực Thủ Thiêm trong thời gian sắp tới.

Với số lượng căn hộ có hạn tại dự án thì chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là sản phẩm sẽ tạo nên nhiều cuộc cạnh tranh nảy lửa khi được mở bán, quý khách quan  tâm dự án Thủ Thiêm Xi nên nhanh chân lựa chọn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close