Tin bất động sản

Giá bán Safira Khang Điền so với khu vực thế nào

Căn hộ Safira Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM là một dự án mới đang được triển khai xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2020 . Dự án có mức  giá được chào bán ra thị trường rất hấp dẫn và cạnh tranh so với nhiều dự án cùng phân khúc khác.

Tìm hiểu ngay thông tin giá bán căn hộ Safira Khang Điền và cập nhật bảng giá các dự án Quận 9 khác để thấy được sự ưu đãi của khu căn hộ đẳng cấp nhất nhì khu vực này.

“Những khách hàng đầu tiên liên hệ với SaleReal để mua sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền đều hài lòng về chất lượng cũng như các dịch vụ đi kèm. Để hiểu rõ hơn về đơn vị phát triển dự án Safira Khang Điền, khách hàng có thể tham khảo bài viết góc nhìn Safira Khang Điền từ SaleReal với những phân tích và đánh giá của các chuyên gia căn hộ mới Khang Điền về tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư dự án Safira Quận 9.”

Bảng giá chính thức dự án Safira Khang Điền Quận 9

Theo những thông tin mà chủ đầu tư Khang Điền cung cấp về khu căn hộ Safira Khang Điền thì giá bán chính thức sẽ được công bố trong sự kiện mở bán giai đoạn 1 vào quý III năm nay. Tuy nhiên, qua nghiên cứu thì căn hộ Khang Điền có mức giá rất ưu đãi, dự kiến chỉ từ 1,2 tỷ – hơn 2 tỷ/ căn hộ có diện tích từ 50 m2 – 90 m2. ( khoảng 25 triệu/m2).

moi truong song can ho safira

Có 3 mức giá cho khách hàng lựa chọn tương ứng với 3 loại thiết kế căn hộ Safira Phú Hữu Quận 9:

Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 50 m2 – 60 m2 có giá từ 1,2 tỷ – 1,5 tỷ/ căn hộ.

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ hơn 60 m2 – hơn 70 m2 có giá bán từ 1,6 tỷ – 1,8 tỷ/ căn hộ.

Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích từ 80 m2 – 90m2 có giá từ 2 tỷ – 2,3 tỷ/ căn hộ.

Mức giá của căn hộ Safira Khang Điền ngoài phụ thuộc và diện tích thì còn có sự chênh lệch tùy vào vị trí căn hộ và thời điểm mua. Ngoài ra, các khách hàng còn có  thêm một lựa chọn khác là căn hộ shophouse tại khu trung tâm thương mại của dự án. Các căn hộ này sẽ có mức giá cao hơn và đặc biệt dành cho việc đầu tư kinh doanh rất hiệu quả.

Tìm hiểu những tiện ích xung quanh căn hộ Safira khi sống tại đây: http://canhoquan9.today/co-nhung-tien-ich-nao-xung-quanh-du-safira-quan-9/, xung quanh căn hộ mới Khang Điền có những tiện ích ngoại khu nào nổi bật tìm hiểu ngay.

  1. Danh sách giá bán các căn hộ liền kề Safira Khang Điền

Khu căn hộ Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM. Giá dự kiến: 1,20 tỷ – 1,92 tỷ (50m2 – 80m2)

Khu đô thị Dragon Village tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Tự , phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM. Giá dự kiến: 3,37 tỷ – 3,93 tỷ (90m2 – 105m2)

Tìm hiểu môi trường sống tại căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, điều kiện sống tại căn hộ Khang Điền Quận 9 như thế nào được chia sẻ chi tiết ở bài viết sau.

Dự án căn hộ VinCity thuộc khu đô thị VinCity nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9, TP.HCM. Giá dự kiến: 720 triệu – 1,78 tỷ (36m2 – 89m2)

Khu phức hợp Centum Wealth tọa lạc tại góc đường song hành Xa Lộ Hà Nội và Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, Quận 9. Giá dự kiến: 1,37 tỷ – 2,22 tỷ (55m2 – 89m2)

Khu căn hộ Flora Fuji tọa lạc tại đường Phước Hữu, phường Phước Long B, Quận 9 có giá dự kiến: 1,8 tỷ – 1,34 tỷ (54m2 – 67m2).

So sánh với các dự án khác trong khu vực có thể thấy rằng khu căn hộ Sapphira Khang Điền có mức giá rất hợp lý và phù hợp với nhiều khách hàng. Cùng với những ưu đãi  từ phía chủ đầu tư Khang Điền và ngân hàng thì cơ hội để các khách hàng có thu nhập trung bình sở hữu căn hộ Safira dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close