Gemriverside Quan 2 và nguyên nhân đầu tư từ các nhà đầu tư khác

toàn bộ KH cũng như một vài NĐT nhà đất đang đổ dồn về phân khúc khu Đông thành thị Hồ Chí Minh, nơi sẽ có khá nhiều dự án được công bố thị trường BĐS trong thời gian đầu tiên năm 2018. Một trong một số dự án tốn nhiều giấy mực cũng như thu hút được nhiều sự để ý nhất đấy chính là dự án căn hộ Gemriverside Quan 2 của CDT Đất Xanh.

Gemriverside Quan 2 là một dự án tốt dành cho một vài NĐT vì những nguyên nhân sau:

vị trí tiềm năng
CDT hàng đầu
không gian sống chất lượng lôi kéo được khách hàng

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được mở bán chính thức. Tuy nhiên mới đây, tại 1 buổi training của CĐT thì được biết giá tham chiếu của căn hộ chung cư này là 33 triệu/m2. Đây là mức giá tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư.

vị trí Gemriverside Quan 2 sở hữu tiềm năng tăng giá

-Dự án Gemriverside Quan 2 tọa lạc ngay tại trung tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, ngay của ngõ giao thông của khu vực và gần kề khu đô thị Thủ Thiêm trọng điểm tài chính của thành thị trong tương lai.
-Căn hộ chung cư này là một trong 5 dự án lớn về nhà ở đang được triển khai thi công của cụm khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. 4 Dự án còn lại là khu đô thị Palm City, khu nhà phố thương mại và biệt thự liền kề LakeView City, khu đô thị Saigon Sports City và khu đô thị HimLam City.
-Cùng mang đó là dự án xây dựng khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc qui mô 222 hecta để phục vụ những nội dung thi đấu của Seagame 31.
-Ngoài ra còn sở hữu khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang thi công như dự án thi công nút giao thông An Phú, thi công tuyến đường Song hành xa lộ, xây dựng con đường Liên Phường, khép kín các con phố Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy,…

Tham khảo thêm Gemriverside Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-Gem-riverside-quan-2/

gemriverside quan 2 va vi tri an tuong

mang các nguồn gốc trên, giá BĐS Tap Doan Dat Xanh của khu vực này sẽ gia tăng rất cao khi toàn bộ một số dự án này đồng loạt hoàn thiện và bàn giao nhà cho quý khách. Khía cạnh khác, vào thời điểm mà khu vực này đã được hình thành hiện hữu và mọi người đã nhìn thấy thì giá BĐS sẽ có một số bước tăng giá khá đáng kể.

CDT Gemriverside Quan 2 uy tín

Dự án căn hộ Gem Riverside được đầu tư thi công bởi tập đoàn Đất Xanh. Đấy là cái tên quá quen thuộc sở hữu một vài bạn và nhà đầu tư BĐS không chỉ tại đô thị Hồ Chí Minh mà toàn cả nước.
Tại thành phố Hồ Chí Minh,tập đoàn này đã thi công và phát triển khá nhiều dự án tên tuổi và được KH cũng như nhà đâu tư phân tách cao.
Còn riêng dự án Gem Riverside, đó là dự án căn hộ diện tích, chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư và phát triển. Đây sẽ là cơ hội để tập đoàn này khẳng định chất lượng, sức mạnh cũng như khả năng của mình đến có quý khách và nhà đầu tư BĐS.

không gian sống Gemriverside Quan 2 chất lượng

môi trường sống chất lượng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất lôi kéo được quý khách. Gemriverside Quan 2 ngoài sở hữu môi trường sống chất lượng thì việc đi đến tại khu vực này cũng khá thuận tiện. Chính cho nên, căn hộ cao tầng này không chỉ thu hút được những KH mua nhà mà một vài khách hàng thuê nhà tại đây để sinh sống dự đoán cũng sẽ rất nhiều.

Căn hộ Gem Riverside và không gian sống đẳng cấp Châu Âu

Gem Riverside Đất Xanh và chuẩn mực sống đích thực

Đất Nền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*