Tin bất động sản

Gem Riverisde đạt giá trị vàng khi tọa lạc trên mãnh đất ” Vàng “

Sở hữu cho bản thân được một vị trí đắc địa, Gem Riverside trở nên nhanh chóng thu hút hàng loạt khách hàng cùng các nhà đầu tư tiềm năng. Vậy vị trí của căn hộ này được đánh giá ra sao, khách hàng đang quan tâm nên tiềm hiểu thêm ngay về vấn đề này thông qua bài viết đánh giá của chúng tôi sau đây.

gem riverside dat xanh va cuoc song uu viet

Quận 2 là một trong những khu vực đang có các dự án căn hộ quận 2 đang dần thu hút hàng loạt khách hàng. thông qua các bài đánh giá từ SaleReal , các dự án chung cư quận 2 này sẽ được đánh giá một cách chi tiết.

Tổng hợp về ví trí của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Đầu tiên khách hàng nên cần biết thêm về chi tiết chính xác về vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh. Dự án Gem Riverside là một dự án được chủ đầu tư Đất Xanh phát triển và tọa lạc ngay khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú Quận 2.

Nhờ vào yếu tố phát triển nhanh chóng, hạ tầng trong khu đô thị được hình thành lần lượt, đi kèm theo sự đô thị hóa mang tính chất hiện đại, chính vì thế mà vị trí dự án căn hộ Gem Riverside càng lúc càng trở nên có giá trị cao hơn bao giờ hết.

Xem thêm: http://plo.vn/bat-dong-san/co-hoi-dau-tu-can-ho-ven-song-o-khu-dong-tphcm-778950.html

vi tri du an gem riverside

Dự kiến theo quy hoạch hiện tại, dự án đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang được đổ vốn vào một cách mạnh mẽ, triển khai và tiến độ hằng ngày đang được thực hiện một cách nhanh chóng, đây là một trong những tuyến đường quan trọng sẽ kết nối xuyên suốt cho cả đô thị Nam Rạch Chiếc.

Giá bán căn hộ Quận 2 Đất Xanh so với các dự án xung quanh ra sao? Xem ngay số liệu tổng hợp bởi SaleReal tại canhoquan2.today

Từ vị trí dự án Gem Riverside, khả năng kết nối giao thông cực kì linh hoạt, thuận tiện bậc nhất trong việc kết nối giao thông cho khách hàng khi sinh sống tại Gem Riverside.

Đại lộ Mai Chí Thọ : từ con đường này, có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm như khu đô thị Thảo Điền ( 10 phút đi xe ), khu đô thị Thủ Thiêm ( 5 phút đi xe ), tuyến đường lớn Xa Lộ Hà Nội ( 5 phút đi xe ), tuyến đường Đồng Văn Cống ( 2 phút đi xe ).

Dễ dàng di chuyển về các quận khác : qua hầm Thủ Thiêm để tiến đến trung tâm quận 1, quận 4, quận 3, quận 5, quận 10. Tiến về Xa Lộ Hà Nội thì dễ dàng đi đến các quận như Thủ Đức, quận 9, Bình Thạnh.

Giá trị về vị trí của Gem Riverside Đất Xanh khi so sánh với các khu đô thị liền kề

Dựa theo sự đánh giá và nhận xét từ phía khách hàng và các chuyên gia thì có thể thấy căn dự án Gem Riverside có được rất nhiều ưu thế lớn.

Đầu tiên, hê thống thiết kế không gian danh cho hệ thống cây xanh tại dự án được chủ đầu tư đầu tư kĩ càng, chứng tỏ được khoảnh khắc khi sống tại dự án sẽ có được khí hậu vô cùng trong lành, khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về sự ngột ngạt, luôn đảm bảo được sức khỏe tốt nhất đến cho người dân.

Xem ngay case study đi mua căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ với tổng thu nhập từ 30 triệu/tháng của SaleReal Team: http://canhoquan2.today/ke-hoach-mua-can-ho-Gem-riverside-2-phong-ngu-voi-thu-nhap-30-trieu/

Thứ hai, chuỗi tiện ích ngay phía bên ngoài dự án có rất nhiều mặt tiện ích đảm bảo được sự thuận tiện bậc nhất đến cho khách hàng kể cả từ việc ăn uống, sinh hoạt hằng ngày cho đến việc chăm sóc sức khỏe hay vui chơi.

Thứ ba, Với vị trí đắc địa như Gem Riverside, khi đầu tư với mức giá hiện tại là trung bình, nhưng chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn, giá trị bất động sản cho khu vực này sẽ tăng rất nhanh, chủ trương là rất thuận lợi cho việc kiếm lời đối với những nhà chuyên đầu tư.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close