Tin bất động sản

EmpireCity Thủ Thiêm: Bước ngoặt lớn trong lĩnh vực BDS

Dự án căn hộ cao cấp Empire City Thu Thiem sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh. 

empire-city3

Đây cũng chính là phân khu chức năng cùng với các điểm nhấn thiên về xây dựng với khu phức hợp đa chức năng có mật độ xây dựng cao. Theo như dự kiến, thì khu 2B sẽ trở thành vùng “lõi” phát triển vô cùng vượt bậc hơn so với tất cả các phân khu còn lại bởi việc trang bị các cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất.

 

Với những dữ liệu được đề cập như trên, thì chúng ta có thể thấy được sự nổi trổi đáng kể của du an EmpireCity trong lịch sử thị trường Bất động sản Việt Nam. Sự ra đời của Dự án căn hộ cao cấp này không chỉ nhằm mục đích đánh dấu một bước ngoặc vĩ đại của nghành bất động sản Việt Nam, nhằm mục đích khẳng định sự “chuyển mình” đi lên của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường Bất động sản Nước nhà nói riêng mà đây còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa tài chính và vị trí để có thể tạo nên “ sức hút” mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn với được đông đảo bạn bè Quốc tế biết đến. Với toà tháp cao 86 tầng đa chức năng – sau khi hoàn thành tòa tháp EmpireCity Thu Thiem Được xem toà tháp giữ kỷ lục lớn nhất tại Việt Nam, vượt xa  The Landmark 81 Tower hay Bitexco 68 và TòaKeangnamLandmark 72 (Hà Nội).
Khép lại hành trình về sự nổi bật của Dự án Can ho EmpireCity Thủ Thiêm, thì mọi người trong chúng ta đều cần phải ấp ủ sự tự hào và ấp ủ một niềm tin về sự phồn thịnh của Việt Nam trên chặng đường sắp tới.

 

Thời gian là vòng tuần hoàn có chu kỳ tuy nhiên sự dịch chuyển ấy sẽ đem đến một hiệu quả cao nếu như chúng ta biết đầu tư và nắm bắt cơ hội đúng cách. Du an Thu Thiem là một trong những Dự án được thành lập trên nền tảng của sự lựa chọn khôn ngoan đó của các chủ đầu tư khôn ngoan, biết nhìn xa trông rộng.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : pearl plaza for rent.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close