Empire City nền tảng vững chắc cho tương lai

Empire City Thủ Thiêm sẽ là khu đô thị trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.Empire City Thu Thiem tích hợp đầy đủ các tiện ích hoàn hảo, sang trọng, hiện đại bậc nhất thành phố, mang đẳng cấp quốc tế.

Tham khảo bài viết liên quan:Vị trí dự án Empire City có lợi thế gì

Can ho Diamond Island được phát triển là khu nhà ở nghỉ dưỡng dành riêng cho giới thượng lưu. Nằm ở vị trí đẹp nhất tại trung tâm quận 2, cuộc sống tại dự án Diamond Island dường như khác biệt hoàn toàn với lối sống đô thị ồn ào, náo nhiệt, một cuộc sống thanh bình, mở của là vườn cây xanh mát.

empire city thu thiem

Empire City nền tảng vững chắc cho tương lai

Khu đô thị Thủ Thiêm bao gồm 8 khu chức năng:

  • Khu 1 là khu thương mại dịch vụ đa chức năng
  • Khu 2 là khu tích hợp các chức năng thương mại, dân cư, thể thao và giải trí
  • Khu 3 là khu chức năng dân cư hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
  • Khu 4 là khu dân cư hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn
  • Khu 5 là khu công trình công cộng
  • Khu 6 là khu nằm dọc theo đường Mai Chí Thọ
  • Khu 7 là khu nhà cao tầng và khu khách sạn
  • Khu 8 là khu phát triển đa dạng sinh học

Trong đó Empire City nắm giữ chức năng số 2 năm ở vị trí trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, vị trí nơi đây vô cùng thuận lợi khi nó nằm giáp ranh với quận 1, đồng thời có mặt tiền là con đường Mai Chí Thọ thuộc đại lộ Đông Tây, hỗ trợ cho du khách và cư dân di chuyển qua lại giữa các quận trung tâm và quận ngoại thành. Ngoài ra, tầm nhìn nơi đây còn phóng thẳng đến trung tâm quận 1 và quận 4, nhìn thẳng ra bờ sông Sài Gòn thơ mộng.

Empire City được quy hoạch trên 14,5 ha,  phức hợp các chức năng về thương mại, dân cư, giải trí nên có vô số các tiện ích đa dạng về mặt hình thức nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nơi đây xây dựng, vận hành là phát triển các trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc, căn hộ, bãi đỗ xe, phòng gym, khu nướng thịt,..Tất cả các tiện ích đều mong muốn giúp cho khách hàng một sự thoải mái nhất khi hưởng thụ cuộc sống.

Empire City còn chú trọng sức khỏe cho cư dân khi đầu tư phát triển các khu vườn sinh học, hồ thủy sinh,..thiết kế hài hòa giữa sự nhộn nhịp, hiện đại của thành phố và sự giản dị, yên bình của làng quê. Thiết kế nơi đây theo phong cách châu Âu, vừa có nét cổ kính vừa có nét sang trọng, lịch thiệp. Thiết kế giúp đón hướng gió và hướng ánh sáng nhằm mục đích nâng cao sức khỏe cho cư dân

Điểm đặc sắc nhất của Empire City đó chính là tòa tháp Empire City Tower cao 86 tầng. Sau khi hoàn thành, nó sẽ là tòa tháp cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Và trong tương lai không xa nó sẽ trở thành biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*