Eco City Premia đất nền không gian trọn vẹn giao thông tốt

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án đất nền cao cấp tại Buôn Ma Thuột hiện nay, thậm chí có vào Buôn Ma Thuột hay các tỉnh phía Nam thì cũng không xẩy ra mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều KH thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án đất nền giá rẻ. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn danh tiếng như CAPITAL HOUSE sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, CAPITAL HOUSE muốn tạo nên một sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Eco City Premia

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/vietuc-varea-ben-luc-long-an/

Khu dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột không gian trọn vẹn

dự án Eco City Premia được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Km7 với tầm nhìn tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Buôn Ma Thuột. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô vàn các tiện ích văn minh và được xem là trung tâm thứ 2 của Buôn Ma Thuột. Với những lợi thế bởi vậy về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Chính vì lẽ đó các khu vực tại đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Kon Tum được quy hoạch một biện pháp đồng bộ với hạ tầng cơ sở tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của Buôn Ma Thuột từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Dự án nằm trong chuỗi dự án đất nền cao cấp xanh cao cấp mang thương hiệu CAPITAL HOUSE và cũng là dự án đất nền cao cấp quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại Buôn Ma Thuột , tổng diện tích của dự án đất nền cao cấp cũng gần 530 lô, diện tích trung bình 120 – 150m2 ( 6 x 20; 6 x 25) bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, bệnh viện Quốc tế,…. cư dân có thể thoải mái đi bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án đất nền cao cấp vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án Eco City Premia Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân.

Khu dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột giao thông tốt

Triết lý nhà phố và biệt thự cao cấp hòa hợp với môi trường xung quanh xanh cũng được tiến hành và mỗi nền của dự án bất động sản, tạo nên những quyền lợi kép, tác động tích cực đến đời sống của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai khi có một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện năng tại những nhà phố và biệt thự cao cấp này là rất lớn, giúp cho KH có những khoản tiết kiệm chi phí thực tại cho đời sống của gia đình. Bên cạnh đó, nội thất nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột còn bao gồm phòng bếp hiện đại và tiện nghi, có ban công riêng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, giúp luôn thông thoáng và không khí trong Đất nền luôn được lưu thông, trong lành nhất. Phòng ăn cũng được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, tạo nên không gian sinh hoạt chính rộng lớn và tiện dụng. Phòng ngủ được thiết kế chỉn chu mang lại không gian riêng biệt, ngập tràn ánh sáng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Phòng tắm và vệ sinh của mỗi Đất nền luôn đảm bảo thông thoáng và khô ráo. Nhờ những ô cửa tiếp xúc với thiên nhiên nên các phòng tắm đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-define/

Khu dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột là dự án của CAPITAL HOUSE, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Buôn Ma Thuột Buôn Ma Thuột. Một môi trường sống đầy mê hoặc tại Khu dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Thông tin tại: Đất Nền