Tin bất động sản

Du an SaiGon Sports City: khu phức hợp đang nóng tại quận 2

Được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư lớn mạnh là công ty cổ phần Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), tọa lạc ở phường An Phú, quận 2, TP.HCM, có tổng diện tích là 64ha được phân chia thành 2 khu riêng. Tổng quan gồm các vùng trong công trình xây thành một khu phức hợp với đầy đủ tính năng phải thiết cho người dân an cư nơi đây, du an SaiGon Sports City được nhận định sẽ trở thành khu đô thị xứng tầm quốc tế.

 

Vi tri vang cua du an SaiGon Sports City

Vị thế có một không hai tại căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Được quy hoạch

Mật độ xây dựng ninh khu : chừng 25%

Hệ số sử dụng đất toàn khu : tầm 1,29.

Dân số can ho SaiGon Sports City: chừng 12.000 người.

Tổng số căn hộ: khoảng 3.000 căn.

Tầng cao xây dựng : tối thiểu một tầng, tối đa 30 tầng.

Tham khảo bài viết tại trandinhhieu.com

Sự tín nhiệm và tiêu chuẩn mà SaiGon Sports City Keppel Land mang lại cho cư dân sinh sống điểm đây

Với khoảng 3.000 căn hộ, thành phố thể thao Sài Gòn sẽ mang tới cho cư dân không gian sống đích thực, môi trường làm việc nhộn nhịp, năng động tích hợp khu giải trí hiện đại. Đấy sẽ là nơi sống hoàn mỹ cho gia đình bạn sau những ngày vất vả lo âu với công việc và giao thông thu hút nực tại Hồ Chí Minh.

Cư dân sinh sống ở can ho SaiGon Sports City Quan 2 sẽ được thừa hưởng một mạng lưới tiện nghi nội khu tích hợp đầy đủ và sang trọng. Ngoài ra vị trí tọa lạc của dự án cũng là một ưu thế to lớn để dân cư được thừa hưởng 1 đời an cư đặc biệt sung túc với hệ thống tiện nghi ngoại quỹ như:

– Chỉ mất năm phút từ dự án nhà phố đến Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú và các cửa hàng tiện ích, tiêu dùng đáp ứng toàn bộ nhu cầu mua sắm thiết yếu cho gia đình bạn.

– Mất khoảng10 phút để từ đây di chuyển đến những Quận trung tâm như 1, 3, 7, 9, Thủ Đức… thông qua mạng lưới giao thông kết nối nổi trội giúp cho sự di chuyển và công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

– Cũng chỉ tầm 7 phút để từ dự án căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 đến trạm Metro của tuyến Metro số một đang hoàn thiện bắt đầu hoạt động vào tháng 5/ 2018, và chỉ mất từ 20 đến 25 phút đi đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

– Hệ thống Bệnh Viện đa khoa tại Quận 2 đạt chuẩn hệ thống y tế hàng đầu: Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc an Khang.

– Quanh công trình chỉ 4km hệ thống giáo dục đào tạo chuẩn mực quốc tế, là nơi con cái của bạn trải nghiệm hệ thống giáo dục quốc tế top đầu ở Việt Nam và Quốc tế mỹ, Úc, Anh…

– Khoảng 5 phút để người dân đi từ SaiGon Sports City Keppel Land đến UBND P. An Phú và UBND Quận 2, các cơ quan hành chính tại vùng Quận 2, cực thuận tiện cho công yếu tố giấy tờ của bạn.

Can ho SaiGon Sports City tọa lạc ở một vị thế tiềm năng ,cũng như bao dự án bất động sản khác tọa lạc ở quận 2.Từ đây có thể dễ dàng đi đến vùng trung tâm của thành phố chỉ mất không quá 30 phút, yếu tố này thật là tuyệt hảo khi mà có lợi thế về giao thông.thuận lợi cho vấn đề đi lại.Vị  thế này cũng tạo sự thuận tiện trong việc đi đến những địa điểm trọng điểm của quận 2 như cao tốc,trung tâm hành chính quận 2,Đại lộ Mai Chí Thọ,khu vực đô thị Thủ Thiêm,khu Thảo Điền,…

 

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close