Tin tức

Dự án New City khu vực năng động khu yên tĩnh đầu tư bền vững

Can ho New City khu vực năng động, công viên rộng vị trí độc quyền. Dự án sáng tạo tương lai, địa chỉ Mai Chí Thọ ban công thông thoáng. Căn hộ New City không gian thượng lưu, khu vực quận 2 khu Bình Khánh khu yên tĩnh. Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh. Khu dự án New City nhiều người nước ngoài, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt đầu tư bền vững. Nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị.

Xem thêm tien ich can ho new city

Dự án New City, vị trí độc quyền. Căn hộ New City là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án New City, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.

New City Thủ Thiêm, sáng tạo tương lai. Căn hộ New City với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Căn hộ New City ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Căn hộ New City, ban công thông thoáng. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ New City mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Gian bếp New City thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.

Dự án New City, không gian thượng lưu. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. New City còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.

Căn hộ New City, nhiều người nước ngoài. Tư vấn thông tin căn hộ New City một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84) 903 191 286 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê căn hộ new city tại đây apartment for rent in hcmc 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close