Tin bất động sản

Dự án Gem Riverside nơi nào cho nhà đầu tư

can ho Gem Riverside mang thê, KH đã nắm được gần hết một số chi tiết về dự án Gem Riverside từ thông tin giá bán, này mở bán, tiện ích hay cả về địa điểm dự án.

ở bài viết này, chúng tôi không đề cập quá nhiều về một số tin cơ bản đấy nữa, mà sẽ đánh giá sâu hơn vào điểm mạnh, điểm yếu củ dự án, đồng thời là thông tin chính thức mở bán của dự án căn hộ đẳng cấp này.

tong quan can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside lựa chọn đầu tư tuyệt vời

đảm bảo mang khách hàng để ý dự án cũng đã biết, địa điểm dự án căn hộ đẳng cấp này được quy hoạch trong lòng đô thị mới Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.

hiện nay ở quận 2 còn rất ít những quỹ đất thi công và tiềm năng phát triển nổi bật ở quận 2 đã được nhiều đối tượng bạn cảm thấy rõ ràng bằng chứng là thang điểm đánh gái mức sống và địa vị xã hội cao cấp của quận 2 tăng lên từng ngày. Đấy là điều lí giả cho việc các KH chịu bỏ ra một vài tiền lớn để sỡ hữu được 1 BDS nơi đây.

Và đối với bạn kết nối từ trọng tâm ra quận 2 theo đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây, quý khách sẽ dễ dàng thấy được dự án có địa điểm 3 mặt đường giap sông và mang 1 mặt song song hướng về tuyến phố Song hành xa lộ.

Palm Garden Keppel Land sống tuyệt với bên sông giồng Ông Tố, cũng như kết nối khá là thuận tiện, dự án Palm Garden có tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất để phục vụ cho cư dân.

Rất nhiều KH và cả những CDT phân tách cao về địa điểm này, bởi đó là một dự án an cư hoàn hảo vừa là 1 thời cơ đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Kiến trúc đặc biệt, pha lẫn nét hiện đại và cổ điển của Châu Âu, dự án gây sức hút mạnh mẽ sở hữu phân khúc ngay từ một vài ngày đầu.

với vị trí trung tâm giữa lòng quận 2, dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 với được 1 khả năng liên kết vùng cô cộng tiện dụng và tiện lợi. Đặc thù là sở hữu được những tuyến công đoạn ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian đi lại cho cư dân khi lưu thông vào trung tâm hoặc một số vùng kế bên.

Dự án nằm cách một vài khu siêu thị lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 mang khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

Dự án nằm cách trọng tâm quận một có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe. Cách KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

địa điểm khá gần vơi các trường hôc quốc tế lớn như trường AIG, AIS, BIS, IS, hoặc một vài dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại một vài trung tâm y tế lớn như Thảo Điền, trung tâm y tế quận 2, Phúc An Khang.

Dự án nằm cách khu dân cư Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện có KĐT phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Khía cạnh khác, nếu cư dân muốn hít thở bầu không khí, tha hồ vui đùa thì chỉ mất vài bước bộ hành để lưu thông đến công viên cây xanh mặt nước ngay phía trước sở hữu diện tích đến7ha.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Group là dự án căn hộ có vị trí “tuyệt đẹp” tại khu vực Nam Rạch Chiếc lúc nằm giữa 2 dự án lớn của Novaland và Keppeland. Căn hộ Gem Riverside được giới chuyên gia đánh giá là “đắc giá nhất” bởi vị trí trung tâm của mình so sở hữu một vài dự án kế bên.

sở hữu lợi thế về diện tích lớn sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh – Gem Riverside Quận 2 với diện tích lên đến 3.175 sản phẩm sở hữu 12 tháp căn hộ.

chung cư Gem Riverside thiết kế như thành thị Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn. Dự án Gem Riverside với 3 mặt giáp sông là 1 trong một vài khu dự án hiếm hoi với môi trường sống hoàn mỹ mang khu công viên rộng đến gần 7 hecta.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close