Dự án Gem Riverside lựa chọn cho cư dân trẻ

Dự án Gem Riverside nằm trong khu vực quận 2, trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Tại khu đô thị này còn với hai dự án tầm cỡ khác là Palm City và Lakeview Land. Cả ba dự án này đều đang là tâm điểm lôi kéo NĐT và quý khách. Cùng chúng tôi nghiên cứu một số tài liệu về ba dự án này để đánh giá lịch trình cũng như tiềm năng giá trị của chúng.

Giá trị của dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside https://goo.gl/JodjpZ được triển khai từ năm 2016 nhưng tới cuối năm 2017 mới bắt đầu bắt đầu xây dựng và cũng đồng thời cũng được chủ đầu tư chào bán ra thị trường vào thời gian này. Dự án toạ lạc trên 1 tổng diện tích khoảng 6.7 hecta với quy hoạch gồm 6 toà nhà chung cư cao 35 tầng. Số căn hộ tại dự án này khoảng 3100 căn, có thiết kế theo lối thiết kế của châu Âu, là sự kết hợp tuyệt vời giữa tính hiện đại và cổ điển sở hữu tới vẻ đẹp sang trọng cho từng căn hộ.

he thong truong hoc tai du an gem riverside

một số căn hộ tại dự án Gem Riverside là các căn hộ sở hữu không gian mở để thu nhận ánh sáng và gió từ ngoại khu. Với địa điểm hết sức đặc biệt, giáp sông lại có tới 3 mặt hướng sông nên không khí quanh dự án cực kỳ khoáng đạt và trong lành. Quanh dự án được bố trí nhiều cây xanh, đặc biệt, CDT còn quy hoạch riêng một khu công viên cây xanh trong dự án với tổng diện tích 1,9 hecta.

Tham khảo: Những sản phẩm thu hút năm 2018 tại Quận 2

những tiên nghi tại dự án thoả mãn được nhu cầu của người dân sinh sống tại đó từ những nhu cầu căn bản như mua sắm, nơi gưi xe, sảnh tiếp khách… Đến một số tiện nghi sang trọng như bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu tiệc nướng ngoài trời, trung tâm thương mại, đường chạy bộ ven sông… Giá trị dự án Gem Riverside và những dự án khác thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc

đánh giá dự án Palm City

Ngoài dự án Gem Riverside thì Palm City cũng là một dự án đáng lưu tâm tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Dự án được thi công trên qui mô được phê duyệt là 30 hecta gồm nhiều phân khu, trong đấy với phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng.

Hai phân khu cao tầng của dự án là Palm Garden và Palm Height. Những căn hộ tại đó cũng đang lôi kéo được nhiều sự lưu tâm của quý khách. Phân khu thấp tầng là Palm Residence có một số căn nhà phố, villa và nhà phố thương mại. Đây là phân khu được triển khai xây dựng trước nhất của Palm City và nằm trên ngoài đường của trục đường song hành xa lộ.

tin tức dự án Lakeview Land

Dự án Lakeview land nằm trên qui mô 30 hecta với một số thiết kế shophouse, villa. Tổng số căn của dự án này là 1200 căn. Dự án có 1 khu hồ sinh thái rộng 3,6 hecta nằm trong lòng dự án. Hơn nữa dự án còn sở hữu rất nhiều tiện ích lý tưởng như khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, bể bơi đẳng cấp,… Thoả mãn nhu cầu thư giãn, giải trí và sinh hoạt của cư dân tại đây.

Dự án này được triển khai bởi tập đoàn Novaland của Singapore và dự kiến thời gian bàn giao nhà vào quý một năm 2018.

Cả ba dự án Gem Riverside, Palm City và Lakeview Land đều có hệ thống tuyến phố giao thông tiện lợi, khả năng di chuyển giao thông cao nên là 1 trong các điểm thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư. Với thể nhận thấy, giá trị tiềm năng của cả 3 dự án này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*