Dự định tiếp bước với siêu phẩm khu căn hộ chung cư Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi

Pháp lý – đó là câu chuyện không mới nhưng lại là yếu tố danh tiếng lựa chọn việc quý khách có sẵn sàng xuống tiền để sở hữu cho mình 1 chung cư hạng sang tại dự án bất động sản đó hay không. Với khu căn hộ chung cư Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi được đong đầy tâm huyết của chủ đầu tư , các văn bản pháp lý không chỉ cần mà buộc phải đủ. Mọi giấy tờ, pháp lý của dự án bất động sản luôn được công khai để quý khách có thể tiện lợi nghiên cứu kỹ và tăng thêm niềm tin về dự án nhà ở.

 Bình Dương River View

dự án căn hộ Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi

Khu căn hộ chung cư Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi ngay bên cạnh sông

Điều đặc trưng của Công ty Phát Đạt đó chính là nằm ngay cạnh công viên, ngay sông nữa nên đã kiến tạo môi trường sống xanh trong lành, thoáng đãng và mát mẻ cho mọi người. Cư dân sẽ nhận thấy thỏa sức mỗi khi trở về nhà của mình để tận hưởng môi trường sống xanh xuất sắc này, giúp tái tọa năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi, vất vả. Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền của tuyến Danh Khôi – Bình Dương – Thuận An. Đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực và nằm ngay nơi có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, giúp cư dân di chuyển tiện lợi tới các khu vực lân cận. Đồng thời yếu tố này đã giúp cho căn hộ có giá trị tăng thêm mau lẹ trong tương lai sắp tới.

Tiếp theo là tiện ích dự án căn hộ chung cư Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi được xây dựng ngay tầng 1 đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích khu căn hộ chung cư Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết đời sống với thiên nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn tản bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Với kinh nghiệm và danh tiếng trên thị trường bất động sản, đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển Thuận An, hình thành 1 điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để kiến tạo 1 thành phố mới phía Nam Thuận An.

Dự án chung cư Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi khu trung tâm

Mặt bằng dự án căn hộ Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi hài hòa cùng các khu phong cảnh và hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án nhà ở. Thiết kế dự án bất động sản mang phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hoá không gian. Tất cả các căn hộ của dự án bất động sản đều có thể tiếp nhận ánh sáng, gió thiên nhiên một bí quyết tối ưu nhất. Với những tiện ích khu căn hộ chung cư Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi thì việc cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống cũng như là nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân sống tại đây sẽ được trang bị và tận hưởng một bí quyết xuất sắc nhất.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự định chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách phân tích là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. khu căn hộ chung cư Bình Dương River View Phát Đạt Danh Khôi đã được chủ đầu tư động thổ vào thời điểm và hiện nay đang trong GĐ bắt đầu làm xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án bất động sản có diện tích lên tới 3,73 ha, mật độ xây dựng chỉ 36% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án bất động sản ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án bất động sản sẽ cung cấp đa dạng một số loại căn hộ có diện tích từ 52m2 đến 85 m2 với số lượng lên tới hơn 5000 căn hộ cao cấp thuộc phân khúc cao cấp.

Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/flame-city/

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Datnen.edu.vn