Tin bất động sản

Dự án chung cư City Gate 3 tiện nghi trọn vẹn giá hợp lý dịch vụ cao cấp

City Gate 3 tiện nghi trọn vẹn đẳng cấp sống thiên nhiên xanh mát. Khu căn hộ tiện ích tập trung, vị trí tại đường An Dương Vương lựa chọn hàng đầu. Khu căn hộ City Gate 3 tiện nghi đích thực, khu vực quận Quận 8 giá hợp lý. Căn hộ City Gate 3 với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ City Gate 3. Căn hộ City Gate 3 cảnh quan nghệ thuật, được xây dựng bởi công ty Creed Group dịch vụ cao cấp. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ City Gate 3 mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,…
Dự án chung cư City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue thiên nhiên xanh mát. Căn hộ City Gate 3 chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.
can ho Kingdom 101 tiện ích tập trung. Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, City Gate 3 đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân City Gate 3 một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,…
City Gate 3 lựa chọn hàng đầu. Dự án City Gate 3 có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi. City Gate 3 – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở City Gate 3.
căn hộ Sunshine Avenue tiện nghi đích thực. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
can ho Kingdom 101 cảnh quan nghệ thuật. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)905222379

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close