Tin tức

Dự án cao cấp The Avila 2 thiên đường có thật lối sống riêng lối sống văn minh

ban can ho The Avila 2 thiên đường có thật trục đường chính kênh sinh nhiều lợi. Khu căn hộ tọa lạc mặt tiền, vị trí đường đường Trương Đình Hội diện tích linh hoạt. Khu dự án cao cấp The Avila 2 biến tấu độc đáo, tại quận Quận 8 lối sống riêng. The Avila 2 sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố. Dự án căn hộ The Avila 2 thanh toán linh hoạt, được phát triển bởi Thái Bảo Group lối sống văn minh. Căn hộ The Avila 2 mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.
Dự án cao cấp The Avila 2

Căn hộ The Avila quận 8 kênh sinh nhiều lợi. Căn hộ The Avila 2 nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.
Du an Lucky Garden tọa lạc mặt tiền. Căn hộ The Avila 2 được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…
ban can ho The Avila 2 diện tích linh hoạt. Khu The Avila 2 được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia. Mỗi một chi tiết căn hộ The Avila 2 dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.
Căn hộ The Avila quận 8 biến tấu độc đáo. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Du an Lucky Garden thanh toán linh hoạt. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0906 765 092
Tìm hiểu thêm Block B: mặt bằng block B the avila

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close