Dự án bất động sản Empire City tọa lạc ở vị thế gì trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Vị thế của công trình Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng đem tới cho công trình này khá nhiều ưu điểm về kết nối giao thông cũng như các cơ sở vật chất ngoại khu xung quanh http://duanempirecity.net/. Nó đã đóng góp một phần lớn làm cho giá trị của công trình Empire City được dự đoán là sẽ không dừng tăng lên cho tới lúc dự án hoàn thiện, mở bán chính thức cũng như đi vào vận hành. Thực tế đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là 1 công trình đặc biệt hoành tráng với rất phong phú công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự xuất hiện của căn hộ Empire City càng khiến địa danh này trở nên cuốn hút hơn.

Park Riverside quận 9 là Công trình nhà phố – biệt thự riêng biệt tại huyện 9 giáp hai mặt sông to với hệ thống an ninh tuyệt đối 24/7,tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn kề cận cao tốc Long Thành – Giầu Dây và khu công nghệ Cao quận 9. Read More để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Park Riverside

Jamila là dự án với vị trí đắt địa bậc nhất Quận 9 – Mặt tiền đường Song Hành, liền kề Cao tốc TPHCM Long Thành Dầu Giây, tiếp giáp 2 mặt kênh thông thoáng. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án Jamila Khang điền

Công trình Melosa Khang điền gồm những căn nhà được ngoại hình theo cá tính châu âu đương đại Vào đây, mang khoảng sân vườn nhỏ xinh, đầy các dòng rau cỏ, hoa lá, quanh đó là các hàng cây xanh, con đường chạy bộ, hồ bơi thác nước, hồ thủy sinh… Melosa garden sẽ làm cho ưng ý bất cứ vị khách nào gạnh thăm.

Thu Thiem Empire City

Vậy dự án bất động sản Empire City tọa lạc tại vị trí nào trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của Sài Gòn, địa điểm có hạ tầng giao thông đồng bộ – hoàn chỉnh nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào vận hành. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động gắn kết Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối các khu vực trọng điểm đã và đang được lên kế hoạch thực hiện thi công nhằm được hoàn thiện trong thời hạn mau nhất. Và hiện nay, Khu dân cư mới Thủ Thiêm gần như đã và đang hoàn thành xong 4 tuyến đường được xây dựng từ năm 2014, cụ thể như: Đường R1; đường R2; đường Ven Sông Sài Gòn (R3); đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City trực thuộc khu 2B Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được xây dựng dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn gắn kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Những chuyên gia bất động sản đánh giá vị trí của dự án bất động sản Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là đặc biệt nổi bật và có phần nổi trội những công trình khác trong cùng khu vực dựa vào những nhân tố như:

+ Nằm giáp sông Sài Gòn rộng, tầm nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc ngay những trục đường trọng tâm vô trung tâm các Quận như: hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với các khu đô thị khác trong Thủ Thiêm thông qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa các khu đô thị tráng lệ bậc nhất Sài Gòn là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị trị Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên bờ sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & vui chơi mang tầm Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Hơn nữa, Empire City còn có công ty phát triển dự án danh tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m với phong phú cửa hàng shopping và khu ẩm thực sang trọng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*