Dự án

Dự án Vinhomes Golden River sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều sắp tới

Can ho Vinhomes Golden River tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Vị trí Vinhomes Golden River Ba Son là nơi mà tuyến metro số 1 sẽ chạy ngầm qua để kết hợp với nhà ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đi qua Thủ Thiêm.

tong-the-vinhomes-golden-river

Dự án Vinhomes Golden River có lẽ sẽ cái tên sẽ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian tới bởi nếu nhìn vào sự quy mô của Vinhomes Central Park thì không còn ai nghi ngờ về mức độ hoành tráng của Vinhomes Ba Son. Thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh lại một lần nữa nóng lên, trong khi đó Vinhomes Central Park còn chưa hết nhiệt, thì mới đây Vinhomes Golden River sắp ra mắt thị trường BĐS.

tong-the-vinhomes-golden-river1

Theo nhiều chuyên gia bất động sản thì Du an Vinhomes Golden River là một vị trí chiến lược cả về mặt lịch sử lẫn kinh tế, chính trị. Với việc kết nối trực tiếp tuyến metro, cộng thêm vị trí giao thông thuận lợi sẽ làm cho giá trị của dự án tăng lên gấp bội.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết dự án Vinhomes Golden River, mời Anh chị cùng Qúy khách hàng để lại thông tin vào Inbox để bộ phận bán hàng sẽ liên hệ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close