Tin tức

Dự án Saigonres Plaza thích hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh

Vị trí khả quan chỉ cách trọng tâm thành thị ít phút, lối thiết kế với một số cao ốc qui hoạch đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Saigonres Plaza, đặc biệt và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Căn hộ của bạn tại Saigonres cho thue sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. Một căn hộ lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư vì đây là vị trí duy nhất đẹp nhất và đặc biệt của thành thị Hồ Chí Minh.

Saigonres Plaza vị trí tiềm năng và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trọng tâm đô thị không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. cho thue saigonres chính là một biểu tượng cấu trúc tiêu biểu của thành thị Hồ Chí Minh.

 
can ho saigonres plaza

Sau chuỗi các kết quả tốt của các dự án trước đo như Sunview Tower, Opal, Thủ Thiêm Garden,… mới đây CĐT Đất Xanh Group lại tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ Saigon Gateway Quận 9, một trong những dự án có vị trí đẹp và có sức ảnh hưởng nhất năm 2017

 

Căn hộ Saigonres Plaza bồi bổ điện, hệ thống xử lý và bổ sung nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của toàn cầu và dịch vụ quản lý toà nhà mặt phố theo phong cách chuyên nghiệp và đạt qui định quốc tế.

Căn hộ Saigonres Plaza với nhiều diện tích thích hợp sẽ hiện diện sự chọn lựa phong phú cho các hộ gia đình. Saigonres Plaza, bạn sẽ được tận hưởng một số hàng cây rợp mát 2 bên đường, một vài khu công viên với không gian xanh thoáng đãng, hay những khu thẩm mỹ viện , mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống hiện đại gia đình bạn .

thanh toán 100% là phương thức chi trả tối ưu dành cho khách mua Saigonres Plaza có sẵn số tiền khả quan . Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách sẽ được ưu đãi đẹp nhất về giá thành mua tuỳ thời khắc .

Quý quý khách có chú ý thông tin căn hộ Saigonres Plaza hãy liên hệ đến Phòng mua bán để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0913756339 – thư điện tử : batracnguyen@gmail.com

Related Articles

Close
Close