Dự án Moonlight Residences sự lựa chọn về không gian sống cho gia đình trẻ

Theo giới địa ốc, để thoả mãn các tiêu chí về không gian sống, mỗi căn hộ cần có diện tích rộng rãi, đồng thời, khách hàng cũng cần bỏ ra số tiền lớn. Được phát triển trên tổng diện tích 4,67ha Moonlight Residences mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về không gian sống cho gia đình mình. Dự án Moonlight Residences là dự án có quy mô và số lượng căn hộ lớn nhất tại Thủ Đức tính tới thời điểm này.

Căn hộ thực tế Moonlight Residences Thủ Đức

Căn hộ thực tế Moonlight Residences Thủ Đức

Moonlight Residences Thủ Đức trang trí nhà tiện nghi, phù hợp xu hướng

Quy hoạch của dự án Moonlight Residences với tỷ lệ xây dựng thấp mang lại không khí trong lành và không gian thoáng đãng. Sự tận tâm và chỉn chu của Hưng Thịnh đối với phân khu Moonlight Residences còn được thể hiện trong quy hoạch thông minh, sáng tạo. Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức hoàn thiện của chủ đầu tư được coi là một trong những gợi ý trong cách sắp xếp, trang trí nhà tiện nghi, phù hợp xu hướng.

Được xây dựng tổng diện tích 46.715m² nhưng Hưng Thịnh đã dành tới 12.073m2 cho mảng xanh và cảnh quan tiện ích với số lượng giới hạn chỉ hơn 1400 căn hộ, tạo nên mật độ xây dựng thấp hiếm có trên thị trường hiện nay. Đó chính là một không gian sống chất mà nhiều người thành đạt mong muốn. Phòng khách và phòng ăn bố trí liền kề, có hướng nhìn ra ban công chính của căn hộ, tạo nên không gian thoáng đãng.

Hướng view về Thủ Đức từ căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Hướng view về Thủ Đức từ căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Residences sẽ là không gian hoàn hảo giúp con trẻ phát triển

Moonlight Residences thực sự đang là căn hộ cao cấp ghi điểm mạnh với khách hàng tại khu Đông thành phố. Cũng tại tầng trệt, Moonlight Residences Thủ Đức sở hữu khu vui chơi trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế với phong cách hiện đại, hứa hẹn sẽ là không gian hoàn hảo giúp con trẻ phát triển toàn diện thể chất – tinh thần – trí tuệ. Bên cạnh hệ thống tiện ích đỉnh cao trong nội khu, Moonlight Residences cũng là dự án lý tưởng khi sở hữu tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh.

Bán căn hộ Moonlight Thủ Đức thiết kế nổi bật sự thông thoáng, đảm bảo tầm nhìn không bị hạn chế và nhiều tiện ích nội khu. Các căn hộ 105m2 của Moonlight Residences sở hữu tầm nhìn thông thoáng. Hướng đến đối tượng khách hàng là chuyên gia nước ngoài và các tầng lớp cư dân trẻ, có lối sống văn minh và yêu thích không gian yên tĩnh, Hưng Thịnh đã đầu tư kỹ lưỡng để phát triển tiện ích nội khu cho các căn hộ tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*