Dự án chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng tận hưởng cuộc sống hiện đại thanh bình giữa lòng phố thị

am hiểu nhu cầu của cư dân sống tại Vinhomes Golden River hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hiện đại hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của TP.Hồ Chí Minh. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là 1 nỗ lực của VinGroup trong việc đem đến cho cư dân không gian sống “khỏe mạnh nhất”. dự án chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, dự án chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng là vườn hồng duyên dáng giữa thành thị tân tiến là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Vinhomes Golden River

dự án chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng mang trong mình các tiện ích nổi trội nhất

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai sống tại dự án căn hộ 1 không gian sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của tư vấn thiết kế nội thất đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho tư vấn thiết kế nội thất . Nhân viên tư vấn dự án Vinhomes Golden River nằm bên cạnh dự án căn hộ là 1 loạt các văn phòng làm việc nổi tiếng như Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Manor, Pearl Plaza, City Garden … vì thế như cầu và mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà gần với nơi làm việc nhất, thậm chí có thể tản bộ tới doanh nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, trong hiện trạng các con đường của TP.Hồ Chí Minh thường xuyên tắc càng khiến nhiều quý vị có thêm động lực và mong muốn để sở hữu 1 dự án căn hộ ngay gần nơi làm việc, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí về 1 cuộc sống hiện đại và tiện ích đầy đủ, cảnh quan tự nhiên trong lành nhất.

Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm am hiểu nhu cầu của cư dân sống tại Vinhomes Golden River , góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của TP.Hồ Chí Minh.

Tiêu chí cho cuộc sống hiện đại đẳng cấp mới

tư vấn thiết kế nội thất cũng đang được biết tới là dự án căn hộ xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2018, tất cả mặt kính sử dụng ngoại khu cho tòa nhà là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho văn phòng luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án căn hộ theo hơi hướng tân tiến chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống tân tiến và đẳng cấp. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ mở ngày càng trở thành phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất chung cư dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Tiêu chí cho cuộc sống hiện đại đẳng cấp mới

Với những quý vị đăng ký tin tức với chúng tôi về dự án chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng, sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình và những tin tức mới chuẩn xác nhất về dự án căn hộ hot này. Tất tần tật những tin tức mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án căn hộ đều sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị ngay lúc có, và chắc chắn về bảo mật mọi tin tức của khách hàng, không gửi cho bên thứ 3 lúc không được sự chấp nhận của quý khách. Đây thực sự là 1 môt trường lý tưởng để giá trị cuộc sống hiện đại được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng (+84) 913 756 339

Tìm hiểu thêm