Tin bất động sản

Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden khu đô thị sống bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh

dự án Palm Garden Quận 2 được các kiến trúc sư tài 3 của doanh nghiệp thiết kế hàng đầu thế giới Awp architects thực hiện. Tại đây, mỗi căn hộ chung cư giá rẻ đều được tính toán tỷ mỉ, từng chi tiết đảm bảo. Căn hộ cao cấp không những hợp về phong thủy, hài hòa về không gian, mà còn là một kiệt tác trong sáng tạo. Tiêu chí phát triển sức khỏe thể chất: Tại mỗi dự án chung cư mà Vime thực hiện, phải chắc chắn không gian cây xanh phân bố trung bình là 2m2/người.

Palm Garden

Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden trọn tiện ích bên ngoài đẳng cấp

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục đường song hành Long Thành – Dầu Giây, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới quận 2, keppel land sở hữu ưu điểm vượt trội 3 trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Với địa điểm này, khu chung cư cao cấp Palm Garden sẽ tiện lợi cho cư dân dự án chung cư trong việc đi đến trong nội đô, thậm chí lúc có việc cần phải đi xa thì Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden cũng hoàn toàn có thể đi đến tiện lợi thông qua đường song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đại lộ Mai Chí Thọ.

Có thể thấy rằng, lúc được xây dựng tại đây, khu chung cư cao cấp Palm Garden đảm nhiệm một trách nhiệm hết sức lớn đó là đi đến và gắn kết các dự án chung cư tại phía Đông thành phố lại với nhau, tạo nên một trục đi đến về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden.Trong các khu căn hộ chung cư giá rẻ, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp đem đến tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án Palm Garden Quận 2 .

Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden một làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh

dự án Palm Garden keppel land mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án chung cư dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc khách hàng nhận ra thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống xanh dương đích thực tại Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden. Phòng khách là nơi biểu hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ đẳng cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp đem đến sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Đọc thêm Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-shophouse-quan-3/

Khi “Đầu tư căn hộ chung cư giá rẻ tại Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại căn hộ chung cư giá rẻ đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày dần cao trong lúc quỹ đất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ngày dần hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một cách sinh lời khôn ngoan. Bán Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden hiện đang được chúng tôi cập nhật, mọi tin tức chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn khách hàng đã quan tâm dự án.

Nguồn tại: Đất Nền

Related Articles

Close
Close