Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai thoải mái tối đa khu trung tâm

Lợi thế về tiện ích nội khu, vị trí đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê những căn nhà phố và biệt thự giúp bán dự án Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn lôi kéo nhiều khách hàng.

Tiến Lộc Garden

Khu dự án Tiến Lộc Garden thoải mái tối đa

Tiến Lộc Garden là một trong những dự án nhà phố cao cấp hiếm hoi được tọa lạc tại trung tâm Đồng Nai. Đây là nơi tập trung. Các TTHC xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí chiến lược của Đồng Nai. Bên ngoài vị trí Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Nhìn nhận thực tế, biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đẹp từ vị trí chiến lược hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất Đồng Nai. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại Đông Đồng Nai. Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của Đồng Nai.

Bên cạnh đó, bán dự án Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn còn sở hữu hệ thống các tiện ích đặc biệt. Như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, hồ bơi. Sân tennis theo chuẩn quốc tế, công viên bốn mùa, phòng tập gym đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống cho quý khách thân thiết của mình. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. Tiến Lộc Garden tối đa hóa môi trường sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa hai nhà được CĐT tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc khu trung tâm

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Diện tích đa dạng từ Dự kiến mỗi lô đất xây dựng nhà phố trong khu dân cư Tiến Lộc Garden dao động từ 80 – 120m2, biệt thự khoảng 200 – 400m2. cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Theo đại diện chủ đầu tư, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án nhà phố cao cấp đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Chủ đầu tư Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai là tập đoàn bất động sản Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc. Với tham vọng đặt một bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Đồng Nai. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà khách hàng sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là một tổ ấm đích thực. Với pháp lý pháp lý đầy đủ, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai đợi mong mang lại cho quý khách có mức lương bổng trung bình. Với chi phí đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu Biệt thự tân tiến .

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn