Tin bất động sản

Đôi điều về chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng

Tập đoàn The Empire Group – chủ đầu tư của siêu dự án, tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Đây là một siêu phẩm của tập đoàn này tại trung tâm của Đà Nẵng với mức đầu tư khủng để trang bị cho một dự án đẳng cấp Đông Nam Á. Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động triển khai, xây dựng các dự án thuộc lĩnh vực bất động sản thì chủ đầu tư luôn kiến tạo một môi trường sống đặc biệt với những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho mọi người tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp đầy nắng và gió.

Phát triển với bề dày lịch sử lâu dài, chuyên nghiệp trên các lĩnh bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí cùng với hàng loạt đối tác chiến lược uy tín, tin cậy trong và và ngoài nước như BIDV, SHB, T&T Group, GCC Capital Hongkong…chủ đầu tư biệt thự Cocobay Đà Nẵng đã và đang phát triển hàng loạt “siêu dự án” từ Bắc và Nam: Công viên nước Hồ Tây, khu du lịch sinh thái , khu resort nghỉ dưỡng 5* Naman Retreat và mới đây nhất chính là Coco bay Đà Nẵng Villas.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Sứ mệnh và mục tiêu dài hạn của ông chủ biệt thự Coco Bay Đà Nẵng chính là phát triển bền vững để trở thành một tập đoàn mang tầm vóc quốc tế trong công cuộc:

* Xây dựng và phát triển những khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại, cao cấp và thân thiện với mô trường

* Gia tăng lượng khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, gia tăng thời gian lưu trú và tỷ lệ quay lại Việt Nam của họ

* Tạo nên cuộc cách mạng “Văn hóa Du lịch” cho người Việt để mọi người dân Việt Nam có thể tiếp cận với Du lịch chất lượng cao với ngân sách hợp lý

Chính vì lẽ đó, biệt thự Coco Bay Đà Nẵng phát triển theo phong cách sang trọng, hiện đại và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân.

Chủ đầu tư cho biết, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư thông minh trong việc tiếp cận với cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay tại dự án. The Empire đã công bố chính thức các hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại, vượt trội tại chính nội khu dự án. Cùng với đó là chương trình cam kết cho thuê lại từ chủ đầu tư với mức lợi nhuận chia sẻ tới 12%/ năm trong thời gian 5 năm. Đây là một con số cao nhất so với những dự án hiện đang có mặt tại Đà Nẵng và trên thị trường.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close