Tin bất động sản

Đôi điều cần biết về siêu dự án Vinhomes Thủ Thiêm

 

 

 

 

Vinhomes Thủ Thiêm là dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup, với thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, tọa lạc tại khu vực Thủ Thiêm – Quận 2. Đây là một khu vực trung tâm của thành phố. Thị trường và các chuyên gia bất động sản khẳng định, với đẳng cấp và thương hiệu của Vingroup hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường một siêu dự án, một sản phẩm đẳng cấp cho khách hàng tại quận 2 nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung.

 

  1. Vị trí đắc địa hàng đầu trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

 

khu-do-thi-thu-thiem-quan-2

Vinhomes Thủ Thiêm có vị trí tọa lạc được nhiều người đánh giá là có vị thế đẹp và đắc địa bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Dự án được phát triển theo hướng khi dân cư thương mại dịch vụ tổng hợp đa chức năng gồm trung tâm tài chính ngân hàng quốc tế, dịch vụ, thương mại và hệ thống nhà ở cao cấp.

 

Vinhomes Thủ Thiêm nằm trong phân khu 2C quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm với vị thế đẹp và nằm trong khu vực phát triển năng động nơi trung tâm thành phố.

 

  1. Tiềm năng lớn của dự án Vinhomes Thủ Thiêm

 

Bên cạnh vị trí đẹp thì Vinhomes Thủ Thiêm còn hội tụ các tiềm năng phát triển trong thời gian tới như:

+ Nằm trong quy hoạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm nên tương lai vị trí này sẽ trở thành trung tâm tài chính, dịch vụ để thúc đẩy nền kinh tế của khu Đông Hồ Chí Minh

+ Diện tích rộng, rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại

+ Khu đô thị Thủ Thiêm đang đón nhận nguồn vốn đầu tư lớn trong và ngoài nước với sự chuyển biến cao về mặt cơ sở hạ tầng.

Trong tương lai không xa, Vinhomes Thủ Thiêm chính là khu đô thị hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống trọn vẹn cùng với cơ hội đầu tư sinh lời cao bởi tiềm năng phát triển lớn của dự án.

 

  1. Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản

 

Vinhomes Thủ Thiêm là dự án bất động sản lớn thứ 5 tại Thành phố Hồ Chí Minh được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Là một trong các tập đoàn kinh doanh đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Vingroup từng thành công với rất nhiều dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes trải dài từ Bắc vào Nam quy mô lớn đi cùng các tiện ích đi kèm hiện đại bậc nhất. Trong đó có thể kể đến một số dự án như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City hay Vinhomes Reverside tại Hà Nội. Ở phía Nam, trong đó nổi bật là Thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup triển khai một số dự án bất động sản như Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Golden River, Vinhomes Khánh Hội, Vinhomes Central Park và mới đây nhất là Vinhomes Thủ Thiêm. Với kinh nghiệm lâu năm, uy tín thương hiệu cùng với quy mô vốn lớn của tập đoàn Vingroup, dự án khu đô thị phức hợp mới tại quận 2 này hứa hẹn triển vọng thành công trong thời gian sắp tới.

 

Trên đây là những điều cần biết về siêu dự án Vinhomes Thủ Thiêm đang được thị trường bất động sản quan tâm. Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, nơi đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình đang tìm kiếm một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close