Những điểm cần biết về máy bơm nước matra

Bơm công nghiệp Matra là một trong những loại máy có điểm mạnh đặc trưng của dòng máy bơm công nghiệp, có cấu trúc gồm có họng bơm lớn. Chính thế cho nên mà dòng máy bơm này được xem là dòng máy bơm có lưu lượng lớn.

Trong số các thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra thì mã sản phẩm CM32 – 200A được ứng dụng rộng rãi tại những bể bơi, bơm thoát nước cho tầng hầm; dùng trong nông nghiệp trồng trọt trồng trọt và chăn nuôi nhờ chính lưu lượng đẩy cao.

Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế là đơn vị chức năng nhập khẩu, phân phối chính hãng sản phẩm máy bơm công nghiệp trục ngang Matra CM32 – 200A. đây là một thiết bị Theo luồng thông tin có sẵn tới phổ biến, có ứng dụng rộng thoải mái, tương xứng với tương đối nhiều nghành nghề dịch vụ và được sử dụng trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

+ xuất xứ : ITALYA

+ công suất : 7.5 Kw

+ Điện áp : 380 V/50 Hz

+ độ cao : 6 – 36 M

+ lưu lượng : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Một điểm mạnh chính của sản phẩm này được rất nhiều người mua quan tâm và đánh giá cao đó đó chính là lượng điện tiêu thụ của bơm công nghiệp Matra sử dụng là dòng điện 3 pha 380V.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-truc-dung-matra

Nhà sản suất bơm công nghiệp Matra thường Được biết giữa những công trình khai công, và thường được một số kỹ sư công trường trên khắp VN tin cẩn và lựa chọn. Thiết bị máy bơm nước thương hiệu Matra có nguồn gốc từ Italya. Dòng máy bơm nước công nghiệp Matra ngày nay là hãng loại máy móc rất đa dạng chủng loại về mẫu mã, kích thước hãng loại máy và công suất của từng loại máy.

Tại Hà Nội là 1 trong đơn vị chức năng chuyên cung ứng một vài thiết bị vận hành trong ngành công nghiệp, Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài luôn mang về đối với khách mua lựa chọn thiết bị một tuyệt kỹ tối ưu về những dòng thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một phần nhỏ thiết bị máy bơm công nghiệp matra môi giới tại VN như: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

Để nhận hỗ trợ tư vấn, tin tức xác thực, Ngân sách chi tiêu về loại máy móc bơm công nghiệp Matra quý khách hàng vui vẻ liên hệ với Điện thoại tư vấn của Doanh Nghiệp chúng tôi luôn thời điểm hôm nay.

tin tức liên hệ

Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế

Địa chỉ: Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. TP. hà Nội

Xem thêm : 04 36686854 – Điện thoại tư vấn: 0977.041.136

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*