Tin tức

ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRONG CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN

Safira là dự án với phân khúc tầm trung vừa ra mắt của công ty bất động sản Khang Điền, khuấy động thị trường bất động sản ở quận 9 vốn dĩ đang im ắng trước đó. Nối tiếp thành công từ dự án Jamilla, ông lớn bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến một khu căn hộ với nhiều ưu điểm vượt trội

Để hiểu thêm về dự án Safira Khang Điền đánh giá của Trần Đình Hiếu, một trong những dự án căn hộ quận 9, xem ngay thông tin cập nhật mới nhất về căn hộ Khang Điền.

can ho safira khang dien

Tiện ích vượt quá mong đợi từ khu căn hộ tầm trung Safira Khang Điền

Khu vực quận 9 trước đây được xem là vùng ven, chưa có nhiều các dịch vụ, tiện ích. Nhưng trong những năm trở lại đây, khi mà TPHCM có ý định dời khu hành chính về quận 2, thì thị trường tại quận 9 dường như chịu ảnh hưởng tích cực hơn, do đó khi chọn sinh sống tại quận 9, quý khách hàng không phải lăn tăn tới vấn đề phải đi một quãng đường khá xa mới tiếp cận được với các dịch vụ công cộng.

Chỉ trong vòng bán kính không quá 5km là các trường học trải đều từ cấp 1 đến cấp 3, phù hợp với mọi lứa tuổi con e của quý khách hàng. Chưa kể, các khu công nghệ cao sẽ là nơi tập trung các trường đại học chuẩn quốc tế như đại học FPT, đại học Nguyễn Tất Thành, đại học Full Bright,.. quý khách hàng hoàn toàn yên tâm cho con em mình theo học một môi trường không khác việc du học là mấy.

khong gian song tai safira khang dien quan 9

Bên cạnh đó, các dịch vụ y tế cộng đồng cũng ngay liền kề các khu vực như quận 2. Điển hình là bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tận lực, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hay là các phòng khám bệnh chuẩn quốc tế tại khu Thảo Điền, An Phú An Khánh, thuận tiện cho việc khám sức khỏe ngoài giờ hành chính.

Để nắm rõ về thông tin dự án Safira Khang Điền nói riêng thong tin thi truong bat dong san nói chung, quý khách hàng có thể tham khảo tại các bài viết của tác giả Trần Đình Hiếu tại đây (link)

Tìm hiểu thêm về lan tỏa lợi thế hạ tầng khu đông Quận 9 để hiểu rõ hơn tiềm năng của dự án Safira: http://cafef.vn/lan-toa-loi-the-cua-ha-tang-khu-dong-tphcm-20180803171135606.chn.

Vị trí thuận lợi – ưu điểm đầu tiên tại căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira nằm ngay tại mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu, quận 9, cách không xa là vòng xoay Phú Hữu và đường song hành cao tốc. Có thể nói đây là ưu điểm đầu tiên đập ngay vào mắt quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về vị trí dự án Safira Khang Điền, đọc thêm tại https://trandinhhieu.com/vi-tri-safira-khang-dien-theo-goc-nhin-cua-hieu-tran/. Vị trí căn hộ Khang Điền được đánh giá rất đắc địa.

Khi mà dự án nhắm vào những người trẻ, thu nhập tầm trung, thì việc giao thông thuận lợi là điểm mà khách hàng ưu tiên hướng đến, bởi lẽ họ là những người kinh doanh, hay là làm việc trong giới văn phòng khu vực lân cận, do đó việc giao thông thuận lợi, không cản trở trong việc đi lại là điều mà họ vô cùng hài lòng.

Thêm vào đó, dự án nằm trong vùng có khu công nghệ cao quận 9, trong những năm gần đây, khu vực này thường xuyên được TPHCM chú trọng đầu tư về hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất kĩ thuật, phục vụ cho việc phát triển khu công nghệ. Điều này làm cho cư dân sống tại Safira Khang Điền được hưởng lợi không nhỏ. Có thể nói việc lựa chọn vị trí dự án được coi là điều đúng đắn của Khang Điền.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close