Diamond Island nơi xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng

Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ vừa có giá cả đẹp lòng người bán lẫn kẻ mua, vừa đủ tiện nghi cao cấp . Một căn hộ cao cấp đem lại cho người sống trong căn hộ đó tin rằng, ngôi nhà của họ là nơi phục vụ họ tốt nhất sau những giờ làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi. Dự án căn hộ Đảo Kim Cương sẽ là một trong các dự án hàng đầu đưa cuộc sống tiện nghi đến gần hơn với khách hàng.

Diamond Island sở hữu vị trí đắc địa với ba mặt giáp với sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

căn hộ Đảo Kim Cương

can ho dao kim cuong được đầu tư về thiết kế, hệ thống qui hoạch đồng bộ, mật độ cây xanh thoáng mát.

Ở giai đoạn 2, nhiều diện tích cho quý khách lựa chọn ( từ 1 – 4 phòng ngủ), những căn hộ đều là căn góc 2 view, đa số đều nhìn ea sông. Mỗi sàn chỉ có 6 – 8 căn hộ, rất riêng tư. Chỉ tại Đảo Kim Cương, khách hàng mới tìm được những căn hộ có không gian rộng lớn. Diện tích các căn hộ được dao động từ 82m2 cho tới hơn 600m2.

Đảo Kim Cương đã có nhiều tiện ích đặc thù dành cho cả 3 thế hệ trên nền diện tích 8000m2 rộng lớn trên đảo – một diện tích dành cho tiện ích không tưởng ở TP HCM hiện nay. Riêng đối với trẻ, Đảo Kim Cương đã tập hợp các môn thể thao truyền thống, hiện đại và các trò chơi thú vị.

Đảo Kim Cương có nhiều tiện ích được chủ đầu tư tập trung như công viên nước trẻ em, công viên Zen Garden thư viện ngoài trời, sân bóng đá, tiện ích du thuyền bên sông, hồ bơi phong cách resort rộng 2.300m2…

Ngoài ra, với thiết kế cực kì thông minh, các ban công có thể đem đến cho cư dân không gian thư giãn ngay ở nhà. Chắc chắn quý khách sẽ quên đi mọi lo toan, mệt mỏi mỏi.

Quý khách hàng hiện đang còn thắc mắc về thông tin căn hộ Đảo Kim Cương thì xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*