Tin tức

Đầu tư vô Condotel Intercontinental có lời ít nhất tầm bao nhiêu?

Condotel Intercontinental : http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ bất kỳ khi đầu tư vô công việc gì chúng ta đều lưu tâm đến yếu tố lợi tức, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ luôn biết phương thức tính toán để ta có được lợi tức cao, dài lâu và vững bền nhất. Với vấn đề đầu tư vô bất động sản cũng thế, việc lựa chọn được 1 bất động sản giá trị để đầu tư trong giai đoạn hiện thời không phải đơn giản gì vì rất nhiều công trình mọc lên ở khắp nơi. Tuy thế, bạn có thể cân nhắc đến việc đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc do lợi nhuận ít nhất cho chủ sở hữu của dự án này rất hấp dẫn.

Empire City http://bit.ly/2rfYOKO dự án siêu sang mang tổng số vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ đô la do liên minh Trần Thái – Tiến Phước cùng công ty nước ngoài Denver Power Ltd làm chủ đầu tư. Công trình Empire City hiện đang thu hút các bạn khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại quận hai.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental Read More được kết cấu bởi PTW (Australia) với kiến trúc mô phỏng hình sao biển, rất đặc sắc và sang trọng. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Công trình này có tiềm lực gia tăng giá vượt trội, là dự án Condotel đầu tiên đạt giải thưởng Asia Property Award, vị thế của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Nhất là, dự án được nhà đầu tư uy tín kết hợp cùng đơn vị điều phối và hoạt động lâu năm và đáng tin cậy hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới cho quý khách phong phú sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích đa dạng từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với các loại S khác nhau luôn bảo đảm cho quý khách có nhiều sự chọn lựa đầu tư, thích hợp với tài chính của mình. Chi tiết cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự mang quy mô rộng lớn đẳng cấp của Mik http://bit.ly/2pHEeX7 được quy hoạch cao cấp có phần lớn dịch vụ tiện ích cao cấp và không gian sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua ví như quý người mua đang để ý thị phần nhà phố khu đông.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

Diện tích căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số thang máy: 02 thang máy cho khách + 01 thang máy dịch vụ + 01 thang vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group đem đến cho quý khách hàng những chính sách bán hàng nổi bật cùng quá trình thanh toán linh động, đáp ứng mọi đòi hỏi sở hữu hay đầu tư. Quý khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi tức tối thiểu được bảo đảm là 9%/năm (kỳ thanh toán 6 tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia sẻ lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách hàng thanh toán nhanh hơn so với tiến độ quy định.

Có thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa nhiều tố chất đặc biệt hấp dẫn du khách khi tới với Phú Quốc do vẻ đẹp của biển xanh và sự xa hoa, đẳng cấp hàng đầu của khu nghỉ dưỡng này. Điều này minh chứng cho lợi nhuận không nhỏ lúc cho thuê những căn hộ – villa của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì thế, nếu xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư đặc biệt cuốn hút, hiếm có với tiềm lực phát sinh lợi ích dài lâu, bền vững. Vậy thì các nhà đầu tư còn suy tư gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để mua được 1 căn Condotel trong công trình này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel cho nên mức độ nóng của công trình này càng tăng lên và chỉ những ai nhanh tay mới nắm bắt được cơ hội hiếm thấy cho mình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close