Đầu tư vào dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng là những ai?

Dự Án Phú Gia Compound Đà Nẵng, dự án đầu tiên Novaland làm chủ đầu tư và phát triển, xây dựng nhà ở tại Miền Trung. Tập Đoàn đã dành rất nhiều tâm huyết để hình thành nơi đây một khu phố kinh doanh kiểu mẫu hàng đầu trên thị trường Đà Nẵng. Bài viết này sẽ phân tích các đối tượng nên đầu tư vào dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng.

Phối cảnh dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng

Phối cảnh dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng

ĐỐI TƯỢNG ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN PHÚ GIA COMPOUND

Xu hướng mua nhà và an cư ở trung tâm Đà Nẵng chưa bao giờ là lỗi thời. Đặc biệt, đây còn là mong muốn của hầu hết các cư dân với mục đích được sở hữu một cuộc sống ngay trung tâm thành phố sầm uất đễ dàng di chuyển đến các vùng tiện ích lân cận quanh thành phố.

Khu dân cư Phú Gia Compound Đà Nẵng là một dự án mới, cao cấp hàng đầu khu vực mang đến hiệu quả kinh doanh, lợi ích kinh tế và không gian sống lý tưởng tại thành phố Đà Nẵng.

Sự hình thành phố kinh doanh Phú Gia Compound Đà Nẵng sẽ là điểm nhấn ấn tượng về kiến trúc cảnh quan trên trục đường giao thương quan trọng bậc nhất Đà Nẵng. Đây sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm bất động sản mang lại giá trị sinh lợi cao theo thời gian và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

  • An cư: Nếu bạn là một người đang muốn tìm một sản phẩm nhà phố trung tâm Đà Nẵng để an cư thì Phú Gia Compound là 1 lựa chọn thông minh vì vị trí dự án khá đắc địa và dự án quy hoạch theo dạng Nhà Phố Liền Kề khép kín nên an ninh của dự án luôn luôn được đảm bảo.
  • Kinh doanh thương mại: Được biết mặt tiền dự án sẽ là dãy SHOPHOUSE, tọa lạc ngay mặt tiền đường Ông Ích Khiêm, cách đường Trần Cao Vân & Chợ Tam Giác – khu tập trung lớn dân cư và dịch vụ. Chính vì vậy đầu tư vào các sản phẩm ShopHouse của dự án sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan cho các Thương Gia.
  • Đầu tư cho thuê: Nếu nhìn qua thị trường cho thuê biệt thự & nhà phố thì ta thấy giá cho thuê dài hạn của loại sản phẩm cho thuê này giao động trong khoảng từ 800-1,400$/tháng và hầu như công suất cho thuê luôn đạt con số ấn tượng. Chính vì vậy nếu bạn có một khoảng tiền tích lũy trong ngân hàng và muốn tìm kênh đầu tư hiệu quả hơn thì Phú Gia Compound chính là giải pháp.

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚ GIA COMPOUND ĐÀ NẴNG

+ Tên dự án: PHÚ GIA COMPOUND ĐÀ NẴNG

+ Chủ đầu tư: Novaland

+ Địa chỉ: Đường Ông Ích Khiêm, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Loại hình đầu tư: Mô hình Compound (Shophouse mặt tiền đường Ông Ích Khiêm và Townhouse biệt lập bên trong)

+ Thiết kế: Theo phong cách Châu Âu.

+ Quy mô dự án: 2ha.

+ Diện tích dự kiến: 80-100m2

+ Tiện ích: Phố thương mại, công viên kết hợp khu thể thao, vui chơi trẻ em mini.

+ Dự kiến giao nhà: quý 2/2017.


VỊ TRÍ DỰ ÁN PHÚ GIA COMPOUND ĐÀ NẴNG

Dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa trung tâm thành phố, Tọa lạc ngay mặt tiền phố kinh doanh đường Ông Ích Khiêm. Hiện nay, tại ĐÀ NẴNG chỉ có rất ít dự án được xây dựng theo mô hình compound.

Đặc biệt, dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng của Novaland là khu compound đầu tiên tọa lạc tại khu dân cư hiện hữu của Quận Hải Châu, đảm bảo một môi trường sống tốt, riêng biệt nhưng không tách rời trung tâm thành phố.

vi-tri-du-an-phu-gia-compound-da-nang

Quý khách quan tâm dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ với – Phòng Kinh Doanh Novaland để cập nhật các chính sách bán hàng mới nhất: 0901.030.567

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*