Tin bất động sản

Đầu tư dự án De La Sol Quận 4 có tốt không ?

cùng với sự phát triển một phương pháp mạnh mẽ và nổi bật của thành thị Hồ Chí Minh, quận 4 đã phát triển thành điểm đến lôi kéo rất nhiều sự chú tâm của các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia về BDS.

Căn hộ De La Sol ledinhphong.vn được xây dựng tại vị trí trung tâm có 3 mặt là sông. De La Sol là khu vực trọng điểm của thành thị, phía nam giáp có sông Kênh Tẻ, quận 7; phía Tây giáp có kênh Bến Nghé – quận 1; sông Sài Gòn nằm phía Đông Bắc của Quận 4, hướng về phía KĐT Thủ Thiêm, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

de la sol ban do giao thong

độc đáo, quận 4 cũng là đầu mối giao thương quan trọng của cả tuyến đường thủy và tuyến đường bộ. Theo như lịch trình quy hoạch thì có rất nhiều những cây cầu đã được xây dựng nằm phục vụ việc đi lại của cư dân sinh sống tại đó. Cũng do vậy mà từ quận 4, KH sẽ rất dễ dàng để sở hữu thể di chuyển đến trọng điểm của quận 1, 2, 5 và quận 7 thông qua những cây cầu này.

Căn hộ De La Sol quận 4 bùng nổ về giao thông hiện đại

Sự phát triển mạnh mẽ của giao thông cũng đã phá vỡ thế cô lập của quận, với thể giúp cho cư dân có thể di chuyển giao lưu và phát triển đi lên cộng kinh tế của cả thành thị. Những năm trở lại đấy, tỷ trọng dịch vụ thương mại trong cơ cấu kinh tế quận 4 chiếm tới 70%. Phần đông một vài CĐT lớn nhảy vào Quận 4 – sự trỗi dậy của “hòn ngọc” giữa lòng Sài Gòn.

Theo các thông tin chính thức về việc UBND thành thị vừa lựa chọn duyệt đồ án quy hoạch khu vực tiểu khu cảng quận 4 có diện tích 45.03 ha. Cụ thể sở hữu 31.5 ha sẽ được sử dụng cho dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và 13.53 ha sẽ phục vụ cho mục đích khác.

  • Lê Đình Phong tìm kiếm dự án căn hộ chung cư cao cấp đáng mua tại tp HCM http://ledinhphong.vn/

Quy hoạch này thể hiện mong muốn thay đổi bộ mặt quận 4 trở nên 1 khu vực giáo dục, thương mại, vui chơi, khách sạn, khu dân cư… đông đúc và hiện đại bậc nhất trong đô thị.

mot truong hoc tai de la sol

Tại tp HCM thì giáo dục Quận 4 được đánh giá cao nhờ sự đầu tư và nâng cao chất lượng dạy và học tại đây .

Được biết, dự án Cảng Nhà Rồng cũng sẽ đưa thành thị trở thành một trong một số hòn ngọc Viễn Đông trong tương lai gần nhất. Những chuyên gia bất động sản đã đánh giá rằng, đến năm 2020 dự án này với thể góp sức trong việc nâng vị thế của tp.HCM xứng tầm trở thành hòn ngọc Viễn Đông.

Dự án De La Sol – Cơ hội đầu tư sinh lợi

Và cũng để phát triển dự án De La Sol, nhà đầu tư cũng đã rất chú trong để phát triển cơ sở hạ tầng một bí quyết hoành chỉnh và tân tiến nhất, trông mong sẽ mang lại một bước ngoặt mới cho sự phát triển không chỉ của riêng quận 4 nói riêng mà cả thành thị Hồ Chí Minh nhìn chung.

Khía cạnh khác, theo chủ trương của Ủy ban nhân dân Quận 4 sẽ triển khai thi công công viên cây xanh, giao thông dọc dòng kênh Tẻ, đối diện dự án Riva Park. Chính nhờ sự phát triển và đầu tư mạnh mẽ như thế này mà quận 4 đã và đang phát triển thành “hòn ngọc” để các nhà đầu tư từ bất động sản cho tới tài chính thương mại đổ xô tìm kiếm thời cơ phát triển.

CapitaLand Volunteer Day in Long An

Về giao thông, các chủ nhân tương lai của dự án De La Sol sẽ rất thuận lợi kết nối qua các quận một, quận 2, quận 7.. Thông qua một số con đường như Nguyễn Tất Thành, cầu Khánh Hội, cầu Tân Thuận 1, 2…

Bên cạnh đó, dự án De La Sol cũng được đầu tư xây dựng như thế nào để thật thích hợp nhiều tiện ích cấp cao, nâng cao giá trị sống của một số chủ mang căn hộ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close