Tin bất động sản

Đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup tiện nghi nhất cạnh trung tâm

Villas Vinhomes Park Tân Cảng HCM ở HCM, dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. cảnh quan xanh mát Victoria Vinhomes Golden River tiện nghi nhất

 Victoria Vinhomes Golden River
Victoria Vinhomes Golden River Ba Son toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm HCM, nổi bật với Tôn Đức Thắng dự án có giá trị liên kết vùng thuận lợi với các quận nội thành phát triển khác như: Quận 1,Quận 2, Bình Thạnh, Quận 9, Bình Dương & Đồng Nai…, tạo sự cộng hưởng trong phát triển kinh tế. bán chung cư Akari City sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm HCM, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và khu dân cư sầm uất. Từ đây, cư dân sinh sống có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm và các quận phía Đông thành phố theo tuyến đường huyết mạch Tận dụng lợi thế vị trí, bán chung cư Akari City phát triển thành khu biệt thự chung cư, cùng những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất.
đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup mang đến nhiều mong đợi cho khách hàng về một dự án dành riêng cho cuộc sống cao cấp, tiện nghi. Về chất lượng y tế: hiện tại ở gần với khu vực thì chỉ có bệnh viện HCM nhưng nếu di chuyển thêm khoảng hơn 10 phút thì bệnh viện lớn VinMec hay những phòng khám tại Thảo Điền cũng là một trong những lựa chọn của khách hàng. Victoria Vinhomes Golden River Ba Son là sản phẩm BĐS cao cấp, gồm 54 căn biệt thự Victoria siêu cao cấp, hướng cư dân theo những tinh hoa của cuộc sống thượng lưu. So với các dự án cùng phân phúc ở thị trường nhà đất TPHCM, đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup mang sắc màu riêng biệt, cùng sự hiện đại và cao cấp khác biệt đến đời sống cư dân.
Đồng thời khu Villas Vinhomes Park Tân Cảng được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu là Asccot đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống thoải mái nhất. Ngoài sự hiện đại đậm chất phương Tây, thiết kế kiến trúc, cảnh quan của đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup còn mang tới một cuộc sống đậm chất sinh thái, gần gũi với môi trường. Đây là xu hướng sống ưu việc, hướng tới tương lai, chú trọng tới chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cho con người. Ngân hàng bảo lãnh CĐT cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó.
Giá cả của từng biệt thự mà chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án biệt thự khác trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và tiến độ thi công và chất lượng công trình đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Bởi Tập đoàn Vingroup là thương hiệu cực kỳ uy tín, thêm vào đó, dự án còn được ngân hàng thương mại công thương Việt Nam Đứng ra bảo lãnh và nhiều ngân hàng uy tín hỗ trợ tài chính như: … đây đề là những ngân hàng có quy trình kiểm tra năng lực, sức khỏe tài chính của đơn vị đầu tư phát triển cực kỳ gắt gao trước khi chấp nhận hợp tác.
Mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup được sự quan tâm bởi các tập đoàn Nước ngoài
Điện thoại – (+84)905222379 dự án biệt thựi

Related Articles

Close
Close