Do đâu nên sở hữu ngôi nhà phố của công trình Park Riverside?

Có nhiều nguyên nhân đặc biệt khiến những căn nhà phố của Park Riverside trở nên cực kỳ sốt và tạo ra được không gian sống đặc biệt tuyệt hảo cho chúng ta. Từ khi được công bố dự án và khởi công xây dựng, du an Park Riverside đã thu hút rất nhiều sự chú ý của qu1y khách trên thị trường bất động sản, đặc biệt là lúc hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất tại Khu Đông Sài Gòn đang có các bước cải tiến, nâng cấp khá nhanh chóng. Bên cạnh hệ thống biệt thự thì các ngôi nhà phố tại khu đô thị Park Riverside cũng được đầu tư xây dựng đặc biệt kỹ càng và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Melosa mang đến một không gain hoàn hảo với sự đầu tư vượt trội vê tiện ích, đột phá trong thiết kế và sự tiện nghi phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Melosa khang dien là nơi định cư lý tưởng với sự an toàn tuyệt đối và tiện nghi đầy đủ hòa cùng thiên nhiên xanh mát.

phoi canh valencia riverside quan 9

Với kiểu dáng kết cấu mới mẻ, tân tiến, nhà phố Park Riverside hứa hẹn có khả năng thuyết phục được nhiều khách hàng, kể cả các quý khách hàng kỹ tính nhất. Các kiến trúc nhà phố công trình Park Riverside theo chuẩn quốc tế, đậm phong cách Châu Âu vừa hiện đại vừa cổ kính, bên cạnh đó, còn mang các điểm chấm phá độc lạ, nhiều sắc màu thể hiện 1 cuộc sống nhiệt huyết và dồi dào năng lượng. Những con phố ở dự án như được mặc lên mình những chiếc áo mới tươi trẻ, đặc sắc tuy thế vẫn không kém phần trang trọng.

Những dãy nhà phố tại dự án Park Riverside được lựa chọn đặt ở tại những vị trí đẹp nhất của khu dự án, bảo đảm tạo nên cho cư dân sinh sống 1 không khí sạch trong, chan hòa cùng với thiên nhiên xanh mát, hằng ngày được nhìn ngắm các hàng cây, hồ cảnh quan, con sông hiền từ nước chảy quanh năm như khiến gia tăng thêm nét đẹp của vốn đã trở nên gần như tuyệt mỹ đấy.

Nhất là cần kể đến là trong giai đoạn 2 – Park Riverside Premium sẽ triển khai mô hình nhà phố thương mại nhằm tăng cường thêm tính năng của ngôi nhà, tạo nhiều dịch vụ có lợi cho cư dân có khả năng dùng bên cạnh những tiện ích sẵn có. Những mẫu nhà phố S lớn, vị thế thuận lợi được dịp phát huy các điểm mạnh, tăng giá trị đầu tư cho chủ sở hữu, đem đến nhiều hơn sự hài lòng của quý khách.

Không chỉ có môi trường sống trang trọng, tiện nghi và đẳng cấp, lúc mua nhà phố tại công trình Park Riverside, quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi rất đặc biệt nhằm hoàn thiện hơn nữa tiện nghi sống thời thượng, hiện đại của mình. Với việc mở bán thành công 374 căn nhà phố liên kế, hiện tại giỏ hàng của chủ đầu tư vẫn còn 40 căn nhà cuối với giá thành vô cùng hấp dẫn, ngoài ra là những ưu đãi đặc biệt dành cho 40 vị khách hàng cuối mua nhà tại dự án: Tặng gói nội thất trị giá: 150 triệu đối với các ngôi nhà có giá trị thấp hơn 4 tỷ hoặc tặng gói nội thất trị giá: 250 triệu với các ngôi nhà có giá trị hơn 4 tỷ.

Còn suy tư gì nữa mà khách hàng không nắm bắt ngay cơ hội hiếm có này để bản thân và gia đình mình được sinh sống trong một không gian sống hoàn hảo, hỗ trợ tận hưởng tối ưu các điều thú vị và tuyệt vời nhất của môi trường sống xanh giữa lòng thành phố, bảo đảm được chăm sóc tối đa cả về thể chất lẫn tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*