Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Mũi Tấn nơi sống mơ ước nơi lý tưởng

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách kiến trúc nổi tiếng bậc nhất của nước Ý mộng mơ, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai vừa mang những nét đẹp không khó mộc mạc gần gũi nhẹ nhàng của phương Đông vừa tái hiện lên sự sang trọng tân tiến đẳng cấp của nền văn hóa phương Tây. Sứ mệnh của người bán đảo Phương Mai là mang đến sự đẳng cấp định nghĩa tinh hoa và giá trị tại trái tim Bình Định của Quy Nhơn.

Hải Giang Merry Land

Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Bình Định nơi sống mơ ước

Hải Giang Merry Land Quy Nhon có vị trí đắc địa trên Quốc Lộ 19B, từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Miền Trung Quy Nhơn. Dự án nhà phố và biệt thự sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch di chuyển các tỉnh phía Miền Trung với khu vực trung tâm Quy Nhơn. Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Mũi Tấn cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo 1 lượng lớn KH là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. biệt thự Hải Giang Merry Land xứng danh là Đất nền tốt nhất năm 2020 tại khu vực Bình Định . Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, địa điểm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hiện đại tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) mong muốn đưa dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Hải Giang Merry Land Quy Nhon.

Khu dự án Hải Giang Merry Land Quốc lộ 13 nơi lý tưởng

Đến phòng khách biệt thự và nhà phố của biệt thự Hải Giang Merry Land , KH sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh mang đến cảnh giác rộng rãi và đẳng cấp cho Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Mũi Tấn. Di chuyển sau 1 chút đến phòng ngủ, KH lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Mũi Tấn Bình Định còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/masterise-ba-son/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án nhà phố cao cấp bởi vậy Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Mũi Tấn đáp ứng mọi nhu cầu của KH từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Mũi Tấn sở hữu những thế mạnh tuyệt vời mà ít đất nền giá rẻ nào có được mang đến cơ hội đầu tư có 1 không 2 mà KH không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay không gian sống sang trọng đẳng cấp bậc nhất thành phố để trải nghiệm những tiện ích sống uy tín mà chỉ lúc đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Trích bởi: Datnen.edu.vn