Tin bất động sản

Đánh giá tiện ích vượt trội tại dự án Eco Green Sài Gòn

Căn hộ Eco Green Sài Gòn nằm trong khu quy hoạch của lõi Nam thuộc đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, dự án là một sản phẩm đặc biệt nhất tại phía Nam Sài Gòn vào năm 2018 vừa qua. Đảm nhiệm dự án này là đơn vị đứng đầu công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

Chia sẻ của bài viết này, nhóm SaleReal sẽ mô phỏng những tiện ích nổi bật từ dự án Eco Green Sài Gòn, hy vọng, bài viết đánh giá này sẽ đem lại nguồn tham khảo hữu ích cho quý khách.

Như phần giới thiệu ở trên, Eco Green Sài Gòn có vị trí tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, với một vị trí thế này, các giới chuyên gia đánh giá khá cao khi sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu kết hợp với hệ thống giao thông đầy đủ, giúp cho việc kết nối của cư dân tại dự án Eco Green Sài Gòn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng.

Tiện ích ngoại khu dự án Eco Green Sài Gòn

Có thể kể đến hàng loạt tiện ích về hệ thống y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi từ ngoại khu với thời gian di chuyển mất khoảng 10 – 15 phút là có thể sử dụng được ngay.

vi tri eco green saigon

Việc chăm sóc sức khỏe được đáp ứng nhanh chóng nhờ có bệnh viện quốc tế nổi tiếng Pháp Việt, bệnh viện Quận 7, bệnh viện Tâm Tim Đức, bệnh viện khoa Nam Sài Gòn, hoặc có thể học tập thuận tiện nhờ các trường học danh tiếng như ĐH RMit, ĐH tàu chính Marketing và ĐH Tôn Đức Thắng, cùng với những trường học thứ cấp khác nằm ngay trung tâm Quận 7.

Bên cạnh đó, cư dân có thể vui chơi, mua sắm qua một số điểm như siêu thị LotteMart, trung tâm thương mại The Cresent Mall, siêu thị VivoCity, hoặc công viên Hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, công viên Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, trong tương lai, trực tiếp với vị trí dự án duankhunam còn có công viên tầm cỡ Quốc tế rộng 22 hecta đó là công viên Hương Tràm.

Tiện ích nội khu dự án Eco Green Sài Gòn

Song song với những tiện ích ngoại khu, chủ đầu tư đã mạnh tay vào xây dựng tiện ích nội khu tại dự án Eco Green Sài Gòn với mật độ 70% diện tích xây dựng, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển và một số lý do khác, hơn 50 tiện ích tiện nghi được phân bố rộng khắp dự án Eco Green, giúp cư dân dễ dàng bắt gặp, dễ dàng sử dụng.

tien ich eco green saigon

Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng chăm sóc con trẻ của mình, điều này được chủ đầu tư Xuân Mai xây dựng với mặt bằng khá rộng rãi, từ trường mầm non đến tiểu học, tất cả được thiết kế với trang thiết bị dạy học nâng cao, đội ngũ giáo viên lành nghề, đáp ứng cho việc học của con em.

Nhu cầu mua sắm và ăn uống không bao giờ là đủ cả, chính vì đó, mặt bằng cho địa điểm này được đầu tư khá mạnh tay với hỗn hợp thương mại, vui chơi, nhà hàng, ăn uống, thỏa mãn cho nhu cầu đòi hỏi của cộng đồng cư dân.

Đây là những tiện ích khép kín tại dự án Eco Green Sài Gòn, chỉ cần bước ra khỏi căn hộ là có thể sử dụng nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều thời gian đi đâu xa xôi.

Hy vọng, bài viết này sẽ đem lại cho quý khách những khía cạnh thực tiễn để đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn. Để biết thêm những thông tin liên quan đến dự án Eco Green Quận 7, quý khách có thể tham khảo các bài viết do nhóm SaleReal biên tập.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close