Tin bất động sản

Đánh giá tầm nhìn của dự án Palm Garden Keppel Land quận 2

Trong phân khúc bất động sản, dự án  Palm Garden Quận 2 được CDT Keppel Land nhắm đến như là một dự án quan trọng với tầm chiến lược, biểu hiện tiềm lực tài chính vững mạnh của họ. Nếu mang 1 lời nhận xét về CĐT thì ta phải nói đến chiến lược kinh doanh tài tình cùng với tầm nhìn xa rộng lúc mà CĐT chọn lọc chọn khu An Phú này làm cơ sở để phát triển dự án.

huong toi tuong lai voi du an palm garden keppel land quan 2

đây được coi là một tuyển lựa sáng suốt của CĐT khi mà việc Quận 2 được xem như 1 vùng đất đầy tiềm năng của thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế bậc nhất cả nước.

Dự án Palm Garden Keppel Land – tầm nhìn hướng đến tương lai

|Điều đáng nói của dự án BĐS Palm Garden là địa điểm của chính nó. Nằm trên tuyến đường kết nối sở hữu một vài tuyến phố quan trọng khác, di chuyển đến trung tâm thành thị không còn là trở ngại đối sở hữu cư dân tại đó.

địa điểm này còn là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa từ những quốc gia bởi số lượng người nước ngoài tại đó là khá nhiều. Tọa lạc bên con sông Sài Gòn lại kết hợp mang hệ thống cây xanh ven sống tạo nên phong cảnh và không khí thoáng khí không thể nào xuất sắc hơn.

biểu hiện mong ước của đại hầu hết cộng đồng dân cư về một không gian sống tha hồ tiện nghi, chủ CDT dự án Palm Garden Quận 2 cùng với một số kiến trúc sư chuyên nghiệp đã mang đến một vài căn hộ với một số không gian chức năng tân tiến, được trang bị đầy đủ một vài thiết bị nội thất sang trọng và tân tiến có tầm Quốc tế.

quy hoach vi tri palm garden khu dong sai gon

Điều này hoàn toàn rõ ràng, nếu dạo qua 1 vòng phòng khách ta mới nhận ra hệ thống chống nhiệt, giảm không khí nóng bức thường thấy tại Sài Gòn, kèm theo tính chống ồn nên chủ hộ không phải lo ngại về vấn đề ô nhiễm tiếng ồn.

Cấu tứ ánh sáng được kiến trúc rất thông minh giúp căn phòng đón ánh sáng môi trường xung quanh cộng hệ thống thông gió thông thoáng. Phòng bếp được bố trí sang trọng, gọn gang, đa năng, giảm được không gian chết trong căn phòng

Chủ đầu tư Palm Garden chú trọng phát triển các tiện ích cao cấp

NĐT Keppel Land chú trọng với tới những dịch vụ tiện ích đẳng cấp đấy như: hồ bơi, trọng điểm gym thể thao, khu vui chơi, giả trí, dịch vụ spa, siêu thị, hệ thống trường học quốc tế những cấp tạo nên môi trường học tập tích cực, chất lượng cao cho trẻ em của cư dân,…

Hệ thống an ninh chặt chẽ mang lại sự yên tâm cho các hộ gia đình tại đấy. Điều này đem đến một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo cho cư dân khu căn hộ Palm Garden quận 2.

hồ bơi vô cực tạo điểm nhấn đặc sắc cho căn hộ Palm Garden

mang 1 hướng view chiến lược rõ ràng cộng sự đầu tư khá lớn vào dự án. Đó là dự án nhà đất chờ mong được sự quan tâm thu hút đầu tư của rất nhiều quý KH. Nếu muốn thu được nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai thì nên đầu tư vào dự án căn hộ này.

Keppel Land – “Homes In The Sea” Initiative

Hãy nắm bắt cơ hội và mang ngay căn hộ để thể hiện được cao cấp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe một vài câu hỏi thắc mắc của quý khách.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close