Đánh giá dự án Venita Park Khang Điền từ chuyên gia

Đầu tư biệt thự Venita Park của công ty Khang Điền vốn đầu tư ít, lợi nhuận cao năm 2019. Nhanh chóng tạo được làn sóng đầu tư mạnh mẽ đến với phường Phú Hữu, du an Venita Park với gần 300 căn nhà gồm nhà phố và biệt thự đang hình thành nên một môi trường đầu tư lý tưởng được nhiều người lựa chọn đối với nhà phố Khang Điền Quận 9.

Tìm hiểu thêm về Verita Park thông qua video dưới đây:

Đánh giá dự án Venita Park Khang Điền từ chuyên gia

Phân tích thị trường bất động sản bởi Lê Định Phong năm 2019 thì Quận 9 phê duyệt quy hoạch và đầu tư xây dựng các khu đô thị và các dự án nhà ở mới là rất ít. Cùng với sự phát triển của Sài Gòn thì nhu cầu nhà ở đang là vấn đề rất nóng không chỉ cho chính quyền thành phố mà còn áp lực rất lớn cho những người dân đang muốn tìm mua nhà ở hiện nay.

nha mau biet thu venita park khang dien

Sự ra đời của dự án đường Liên Phường được xem có ý nghĩa quan trọng phần nào giải tỏa được sức nóng hiện nay. Với số lượng nhà phố cũng như biệt thự hướng đến khách hàng tầm trung đang là lực lượng khách hàng nhiều nhất có nhu cầu mua nhà là bước đi hoàn toàn đúng đắn của Khang Điền Quận 9.

So với các dự án tại Quận 9 hiện nay thì Venita Park thể hiện những giá trị vượt trội với vị trí đẹp, không gian sống yên bình, tiện nghi đẳng cấp, giá bán hấp dẫn, chủ đầu tư uy tín và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Venita Park Quận 9 – Tiến độ thi công và thời điểm bàn giao

Chính thức đi vào triển khai đầu năm 2019, đến tháng 6 dự án đã tiến hành công đọan ép cọc và hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Sau 8 tháng triển khai xây dựng, nhà thầu Ricons sẽ bàn giao các sản phẩm theo đúng như đã ký kết với tập đoàn Khang Điền. Khi bàn giao xong khách hàng sẽ được chủ đầu tư giao quyền sở hữu và hoàn thiện bên trọng các căn nhà sao cho vừa ý với nhu cầu sử dụng riêng của mình.

Sự hợp tác thành công giữa một tập đoàn bất động sản và đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam mang đến một dự án chất lượng và đảm bảo thời gian thi công đúng tiến độ. Đây là sự khẳng định năng lực làm việc và uy tín trong mắt khách hàng. Cùng với đó, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và đầu tư vào du an Venita Park cũng như các dự án về sau của đơn vị này.

Giá bán và ưu đãi từ Venita Park cho khách hàng

phuong thuc thanh toan venita park

Mức giá từ 5 -8 tỷ đồng/ căn là giá bán tham khảo được cung cấp bởi công ty bất động sản SaleReal.

Hình thức ưu đãi dành cho khách hàng từ cong ty Khang Dien gồm có: Khách hàng tùy ý lựa chọn vị trí của các căn hộ theo ý thích khi đặt mua sớm, mức chiết khấu tốt, hỗ trợ tư vấn mua nhà, hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp, tư vấn phương án đầu tư và hình thức thanh toán phù hợp,….

Chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá Venita Park Quan 9 là dự án rất xứng đáng để bạn đầu tư ngay từ hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*