Tin bất động sản

Đẳng cấp Tập đoàn capitaland & “Siêu phẩm” Khu chung cư hạng sang Vista Verde

Với mong muốn kiến tạo nên một tiêu chuẩn sống mới với những chung cư hạng sang, cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Khu chung cư hạng sang Vista Verde gắng sức tạo ra những tiện nghi xuất sắc nhất, mang tới không gian sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây.Vì vậy là một nhà đầu tư thông minh bạn không được bỏ qua dự án chung cư này.

Vista Verde

Khu chung cư hạng sang Vista Verde điểm đến lí tưởng cho mọi gia đình

Vista Verde cho thue tọa lạc ngay tại phía Đông Sài Gòn, nơi được gọi là đầu rồng, của Sài Gòn, địa điểm cao ráo, thoáng đãng và xanh tốt nhất, đất tốt hợp phong thủy để phát triển sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Nơi đây mang đến một không gian sống với sự hưng thịnhcùng hướng phong thủy tốt nhất ngay tại Khu chung cư hạng sang Vista Verde. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT khu căn hộ Vista Verde Tập đoàn capitaland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án nhà ở, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp tại khu căn hộ Vista Verde .Tính riêng tư và an toàn luôn được chủ đầu tư nếu cao đối với dự án nhà ở, bởi lẽ với một khu đô thị đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh bốn lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tân tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn một không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu đô thị dự án Vista Verde Quận 2. Phần nhiều diện tích của dự án chung cư được chủ đầu tư dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Dễ dàng ghép căn khu mua nhà Khu chung cư hạng sang Vista Verde

CĐT Vista Verde cho thue luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên chất liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, thực trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Tập đoàn capitaland. Ngay cả nội thất được đặt trong các căn hộ cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Khu chung cư hạng sang Vista Verde còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với đa số hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách của Khu chung cư hạng sang Vista Verde có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiêm sống và các mối quan hệ xã hội.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu chung cư hạng sang Vista Verde tại: https://gkg.com.vn/ban-shophouse-quan-2/

Khu chung cư hạng sang Vista Verde quận 2 khi là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh nổi trội bậc nhất tại Khu chung cư hạng sang Vista Verde là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ để riêng cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Có thể thấy rằng thật hiếm có dự án chung cư nào có thể nổi trội như Khu chung cư hạng sang Vista Verde. quý khách quan tâm, hãy truy cập vào website chính thức của dự án chung cư để được biết thêm thông tin cập nhật mới nhất. Hoặc quý khách hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để được nhận thông tin chi tiết về dự án chung cư cũng như các các phiên ra mắt Khu chung cư hạng sang Vista Verde để có thời cơ sở hữu cho mình những căn hộ đẳng cấp chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin tại: Đất Nền

Related Articles

Close
Close