Đại Phước Molita Nhà phố cao cấp vị trí thuận lợi vị trí tốt

Thị trường nhà phố và biệt thự cao cấp khu vực huyện Bình Dương sắp sửa nhận lời thêm hơn Vài trăm lô đất nền từ Dat Nen Dai Phuoc Molita Reviewland.vn . Dự án gần công viên hồ điều hoà. Dự án dự đoán chính là một trong những điểm nhận cho thị trường bất động sản năm 2021.

Đại Phước Molita

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tạiĐất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3

Dự án đất nền Đại Phước Molita Molita vị trí thuận lợi

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt Đường Thiếu Niên 3. Tổ hợp nhà ở nhà phố Đại Phước Molita Bàu Bàng của chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group gồm đất nền nhà phố, biệt Thự. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. An cư tại dự án đất nền Đại Phước Molita Bàu Bàng , quý khách sẽ được tận hưởng biển xanh thu nhỏ Bên cạnh nắng vàng. Bởi hệ thống bể bơi ngoài trời cũng như trong nhà. Với khí hậu mùa hè thì khu sinh sống không sở hữu bể bơi thật khắc nghiệt biết bao. Hơn toàn bộ các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống bể bơi rất là tân tiến tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Tạo cho tiện ích Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 điểm nhấn ấn tượng. Hệ thống cấp nước tân tiến với bể bơi đẳng cấp. Có bể bơi dành riêng cho trẻ em dưới sự quản lý nghiêm ngặt, an toàn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và đội ngũ an ninh.

Tổ hợp Dat Nen Dai Phuoc Molita Reviewland.vn gồm 93.672 m2, Diện tích đất ở: 52,430 m2, Diện tích xây dựng nhà liền kề: 44,129 m2, Diện tích xây dựng biệt thự: 8.309 m2, Đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật: 4,199 m2. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm thương mại phục vụ cư dân. bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… nhà phố Đại Phước Molita Bàu Bàng là một trong những dự án đất nền cao cấp sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh đẳng cấp và hiện đại. Được Trần Anh Group & Đại Phước Group đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa tân tiến với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể chính xác sự ra vào của toàn bộ mọi người.

Khu dự án Đại Phước Molita vị trí tốt

Một ngôi nhà được quý khách đánh giá thấp thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được đi đến tốt và chủ sở hửu mỗi lúc mở cửa bước vào phòng có thể nhận ra thoải mái. Nếu toàn bộ những nhân tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý khách đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường dao động 90% hệ thống Đất nền giai đoạn này đều không có hệ thống này ngay kể cả những căn nhà phố và biệt thự cao cấp cao cấp. Thiết kế Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án đất nền cao cấp từ ngoài vào trong. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/can-ho-so-1-nguyen-tat-thanh

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án đất nền cao cấp đẳng cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 được thiết kế xây nhà với chiều cao 2-3 tầng. Từ địa điểm Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 và từ những gì mà dự án đất nền cao cấp mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống đều được tận hưởng trọn vẹn .

Nguồn tại: Datnen.edu.vn