Cuộc sống nghỉ dưỡng dành cho cư dân Kenton Node Hotel Complex

Cuộc sống nghỉ dưỡng dành cho cư dân Kenton Node Hotel Complex

căn hộ Kenton Node Hotel Complex sở hữu vị trí tọa lạc tại nơi được đánh giá là đắc địa ngay tại mặt tiền của đại lộ Nguyễn Hữu Thọ – trung tâm của khu đô thị Nam Sài Gòn. Từ vị trí này của dự án, cư dân Kenton Node Hotel Complex có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng về khu vực trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần ngay dự án thứ hai của công ty Tài Nguyên – du an EverGreen quận 7.

Kenton Node Hotel Complex

==> tìm hiểu thêm về dự án biệt thự Evergreen quận 7 của chủ đầu tư tài nguyên

Ngoài ra, có thể dễ dàng di chuyển về quận 1 qua đại lộ Nguyễn Văn Linh chỉ mất 10 phút. Hoặc di chuyển về quận 5 qua đường Nguyễn Hữu Thọ. Ngay trong phạm vi chỉ 3 km hội tụ một hệ thống các tiện ích hiện hữu như: trường học; siêu thị; bệnh viện;… Cư dân dự án có thể tiếp cận với chúng nhanh chóng chỉ dưới 5 phút di chuyển.

Bên cạnh lợi thế về giao thông đi lại thì Kenton Node Hotel Complex còn có những nét đặc trưng của một khu căn hộ cao cấp ven sống với dòng sông Rạch Đĩa xanh mát, thơ mộng quanh năm. Nhờ yếu tố này mà cư dân của Kenton Node Hotel Complex có thể tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại chính căn nhà của mình. Trong tương lai gần, với các dịch vụ giải trí trên sông phát triển sẽ giúp làm tăng tính hấp dẫn của dự án.

Có thể khẳng định rằng, vị trí căn hộ Kenton Node Hotel Complex là một trong những điểm vàng tại Khu đô thị Nam Sài Gòn với Quận 7 và Nhà Bè.

Với tiêu chí biến nơi đây thành khu vườn nhiệt đới giữa lòng thành phố. Chủ đầu tư đã dành ra khá nhiều diện tích đất để xây dựng hệ thống công viên cây xanh, cùng với hồ bơi tràn bở vô cùng đẳng cấp cho Kenton node hotel, Gia đình bạn sẽ được hưởng những kỳ nghỉ bên nhau, mỗi cuối tuần, bên hồ bơi xanh biếc với những lối đi dạo ngặp tràn cây xanh mà không cần phải mất thời gian di chuyển khá xa. Một kỳ nghỉ thú vị tại chính nơi bạn ở, với môi trường sống đẳng cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*