Cuộc sống an lành tại Melosa Garden quận 9

Melosa Khang Điền một cuộc sống trong lành giúp gia đình quý khách tận hưởng được những không gian sống trong lành, thoáng mát của một khu đô thị thu nhỏ. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một dự án của chủ đầu tư Khang Điền hiện đang thu hút với giai đoạn 2 dự án Melosa Garden

Ngoài tại khu đông Sài Gòn thì khu vực này cũng có nhiều sản phẩm nổi bật như Vạn Phúc Thủ Đức sắp mở bán giai đoạn 2 và can ho Diamond Island 3 mặt giáp sông cũng sắp được bán. Cả 2 dự án Vạn  Phúc Riverside và Diamond Island cùng của tập đoàn Kusto đến từ Singapore.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9

Dự án Melosa Garden nằm mặt tiền Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Đây là khu vực đông Sài Gòn với hệ thống hạ tầng giao thông đến các tỉnh xung quanh thành phố cũng như khu vực các quận trung tâm thành phố. Dự án mang đến một tiềm năng lớn cho đầu tư cũng như để ở.

Quý khách tham khảo thêm can ho Empire City Thu Thiem một sản phẩm nằm trong khu hành chính – kinh tế – thương mại trong tương lai gần của thành phố. Empire City biểu tưởng cho sự phát triển của Sài Gòn

Dự án Melosa Garden được thiết kế bao gồm theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại được trang bị đầy đủ trang thiết bị cao cấp dành cho khách hàng. Phong cách thiết căn hộ vừa mang đậm nét sông nước Việt Nam, đảm bảo đón gió không khí và ánh sáng hoàn hảo. Ngoài ra, dự án còn mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi như một thành phố thu nhỏ với hệ thống tiện ích ngay bên trong nội khu như: hồ bơi tiêu chuẩn, trường học quốc tế, phòng tập gym – yoga, của hàng tiện lợi, lối chạy bộ ven sông mát lành giúp quên đi mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả, bệnh viện đa khoa, vườn nướng BBQ, bến du thuyền đẳng cấp, ….

Dự án biệt thự nhà phô Melosa Garden ra đời sẽ mang đến cho những người dân một nơi chốn an cư lạc nghiệp, một không gian sống xanh mát cùng với một khu vực được quy hoạch hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*