Tin bất động sản

Công ty gì là đối tác nước ngoài của dự án bất động sản Empire City ?

Tọa lạc ở trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với nguồn vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy hoạch rộng lớn, Empire City Thủ Thiêm được trông chờ sẽ là trọng tâm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung khi xây toà cao ốc 86 tầng cao nhất nước cùng đa dạng cơ sở vật chất và cấu trúc trang trọng, hào nhoáng bậc nhất. Những căn hộ của du an Empire City chắc chắn sẽ hút được đa dạng đối tượng quý khách là tầng lớp tri thức, gia đình có điều kiện… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư giữa các công ty trong nước, dự án bất động sản Empire City còn có đối tác nước ngoài đóng góp vào sự xây dựng và phát triển của công trình này. Vậy đối tác quốc tế của Empire City là tập đoàn gì?

quận hai đi kèm có dự án cơ sở chất lượng mật độ dân cư đổ về ngày càng phổ quát xuất hiện phổ biến dự án chung cư quận 2 tầm cỡ với không gian sống khoáng đãng hiếm với tại thành phố cùng lúc cũng mang lại nhiều thời cơ đầu tư rẻ.

can ho empire city

Chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác quốc tế của Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), công ty này thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân quy mô có trụ sở chính ở Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW cùng nhau sáng lập, là những nhân vật rất nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực BĐS ở Bắc Mỹ và một số nước châu Á trước khi lập nên Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đấy ông này lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS ở California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông vô cùng giỏi đầu tư vô các bất động sản là khách sạn lớn tại châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều khách sạn và cao ốc nổi tiếng như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower tại Macau; tòa nhà Global Gateway Hong Kong, tòa nhà Club Lusitano building, và tòa Kowloon City Plaza ở Hong Kong…

InterContinental Phú Quốc là tổ hợp Công trình gồm khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ, 5 vi la hạng sang cao cấp cộng mang rộng rãi dịch vụ tiện thể ích được đầu tư bởi BIM Group hài hòa sở hữu Condotel Phú Quốc tại đây cập nhật thông tin dự án – Tập đoàn điều hành khách sạn hàng đầu thế giới. Điều này đem lại nhà đầu tư thời cơ đầu tư quyến rũ thảng hoặc so sở hữu những Công trình đang khai triển trên thị phần ngày nay.

Đến 2005, Gaw Capital Partners được sáng lập do hai cổ đông này thành lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, tổng tài sản quản lý của quỹ này đã tăng thêm lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm tiêu chí đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Anh với bốn quỹ bất động sản khác nhau. Tại Việt Nam, Gaw Capital Partners hình như không được biết tới nhiều, tuy thế gần đây lại được để ý lúc có nhiều tin tức về tổ chức này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều công trình tầm cỡ ở nước ta. Trong đó, đáng chú ý nhất hiện thời là tòa cao ốc đa năng 86 tầng thuộc dự án Empire City tại Thủ Thiêm.

Có thể thấy với tiếng tăm, quy mô và kiến thức của đối tác quốc tế đầy tiềm lực này, Empire City lại có thêm 1 thương hiệu bảo đảm cho những lợi ích tuyệt đỉnh mà nó sẽ đem lại cho người dân Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là những khu căn hộ đẳng cấp với đầy đủ các trang thiết bị tân tiến, Empire City còn xây môi trường sinh sống cực kỳ hoàn hảo thân thiện, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn duy trì được sự cao cấp, thượng hạng mà dự án này cần phải có; chỗ đây sẽ tạo dựng đời sống tuyệt mỹ nhất cho toàn thể mọi người.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close