Condotel Intercontinental Phú Quốc và nhân tiêu chí biểu hiện cực kỳ đáng giá để đầu tư

Trường hợp như xem xét Condotel Interconatinental Phú Quốc theo ba yếu tố được trình bày trong bài viết dưới đây ta sẽ thấy được rằng dự án này rất đáng để đầu tư trong thời gian hiện thời để được hưởng lợi nhuận nhàn hạ trong tương lai. Khi trở thành chủ sở hữu của dự án bất động sản Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình bảo đảm lợi tức rất cao, đặc biệt hơn cả là công trình này được điều phối bởi tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group thế nên càng gia tăng hơn nữa trị giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Nhà phố River Park quận 9 được quy hoạch là khu dân cư cao cấp có hệ thống cơ cở cơ sở được tăng trưởng đồng bộ kết nối có các Dự án sở hữu khu vực phụ cận tạo nên một khu đô thị có sang trọng quốc tế. Click http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/ để biết thêm về River Park

Jamila được kết tinh trong khoảng tâm huyết của chủ đầu tư KHANG ĐIỀN và niềm yêu thích thông minh của nhà thiết kế tài giỏi, Jamila khang điền đem đến không gian sống theo thời trang năng động.Tìm hiểu thêmđể biết thêm thông tin về Dự án Jamila

Empire Citylà dự án có vị trí đắc địa, nhìn trong khoảng Empire City đối diện là trọng điểm thị xã 1 và giao thông thuận lợi hơn bao giờ hết. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Empire City

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về yếu tố dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia lợi nhuận 40% doanh thu, lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong chín năm cùng với đó là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia lợi nhuận của công trình vô cùng cạnh tranh so với các dự án khác. Bên cạnh đó, chính sách chia lợi tức theo doanh thu sẽ tốt hơn chia lợi nhuận, sẽ hạn chế rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư vì trong quy trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có khả năng kê thêm các khoản phí và quý khách hàng đương nhiên phải chi thêm.

Xem xét về tính thanh khoản, các nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn yên tâm bởi công trình có chủ đầu tư uy tín, không phải e ngại về trục trặc pháp lý; công trình có tập đoàn quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn hiệu quả nhất toàn cầu hiện tại và cũng là công ty quản lý hữu hiệu nhất ở các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện thời; số căn hộ vô cùng khan hiếm của công trình sẽ gia tăng thêm sự thu hút đối với khách du lịch và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành quý khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của công ty Intercontinental Hotels Group gồm có các doanh nhân, thương nhân thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xét về tiềm năng gia tăng giá thì nguồn cung hữu hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 nguyên do trọng tâm nhất khẳng định tiềm lực tăng giá cả của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời điểm hiện thời. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – một số lượng cực bé trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiếm lực phát triển, xu thế tăng khá lớn trong dài hạn.

Những phân tích chi tiết về 3 nhân tố trọng điểm trên đã thể hiện việc đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cơ hội lớn, ổn định và bền vững, bảo đảm rất tốt cho tương lai của bạn. Do đó, nên nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này để có một Condotel đẳng cấp hàng đầu tại Phú Quốc và hưởng các ích lợi vô cùng lớn mà nó sẽ mang tới khi đã hoàn thành và đi vào vận hành. Chọn lựa đầu tư lâu dài cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương pháp phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*