Condotel Đà Nẵng điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng

Condotel Đà Nẵng sở hữu cho mình một vị trí không còn gì đắc địa hơn khi có tầm view đẹp lung linh ra các cầu nổi tiếng thế kì tại quận 3 thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng không chỉ đươc biết đến là 1 thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, con người tốt bụng, thân thiện mà còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất trên mảnh đất hình chữ S và là thành phố của các cây cầu.

Những cây cầu mang ánh sáng lung linh, huyền diệu về đêm đã phát triển thành nét đẹp không thể nào thiếu ăn sâu vào tiềm thức của người dân nơi đây và những du khách từng đặt chân đến thành phố Đà Nẵng.

Dọc theo dòng sông Hàn với tới 6 cây cầu. Từ hướng Bắc vào sẽ thấy cầu Thuận Phước, tiếp đó là cầu sông Hàn – cầu Quay, tiếp đến là cầu Rồng, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Trần Thị Lý và cuối cùng là cầu Tuyên Sơn.

Nhìn từ Condotel Đà Nẵng, quý du khách sẽ thấy rõ nhất là 2 cây cầu: Cầu Quay sông Hàn và cầu Rồng.

Thông tin mới: Vingroup chuẩn bị hé lộ thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa.

Condotel Đà Nẵng

Cầu Quay sông Hàn được xem như cây cầu thế kỉ, là linh hồn của người dân con Đà Nẵng và cũng là cây cầu quay đầu tiên tại Việt Nam. Cây cầu này mang lại cho Đà Nẵng 1 biểu tượng về sức sống mới, khát vọng đi lên của thành thị, là niềm tự hào của con người nơi đây.

Condotel Đà Nẵng

Cây cầu thứ 2, đó là cầu Rồng, con rồng thép lớn nhất địa cầu. Cây cầu mang thiết kế đậm chất nghệ thuật và là biểu tượng thể hiện tinh thần vươn ra biển, hội nhập cùng thế giới của Đà Nẵng.

Quý khách chắc chắn sẽ sở hữu rất nhiều trải nghiệm thú vị và ký ức khó quên khi đến với Condotel Đà Nẵng bởi nơi đây còn rất nhiều điều mới lạ chưa được khám phá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua những bài viết tiếp theo của dự án Condotel Đà Nẵng.

Nguồn: Khám phá vẻ đẹp của những cây cầu nhìn tư Condotel Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*