Chung cư Vincity Đan Phượng dành cho đối tượng khách hàng nào

Chung cư Vincity Đan Phượng sẽ là một khu chung cư tổng hòa tất cả yếu tố cần có để mang đến một môi trường sống lý tưởng, năng động, trẻ trung,… cho cư dân tương lai tại nơi đây. Cư dân tại Chung Cư Vincity Đan Phượng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại với những tiện ích đẳng cấp mà chỉ những dự án do Vingroup đầu tư mới có thể mang lại được.

Sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp nơi trung tâm Thủ đô luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người nhưng nó cũng là điều khó thực hiện của rất nhiều người, đặc biệt là những người dân chỉ có mức thu nhập trung bình. Ước muốn này cũng là một động lực thôi thúc Vingroup xây dựng loạt dự án Vincity, trong đó có Vincity Đan Phượng để đem đến một nơi an cư lý tưởng dành cho những người dân có mức thu nhập thấp.

Dự án Vincity Đan Phượng có tổng diện tích 100 ha, mặt tiền rộng, với dự kiến diện tích cảnh quan lớn và hệ thống tiện ích đẳng cấp tạo thành một điểm nhấn nổi bật, ấn tượng, chắc chắn sẽ hơn hẳn so với những dự án cùng phân khúc khác. Bên cạnh đó, tình hình giao thông thuận tiện, có thể dễ dàng di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân,… đồng thời còn có các trường đại học khác như: đại học Công nghiệp, đại học Thương mại,…

Chỉ với 700 triệu đồng cho một căn hộ, việc sở hữu một căn hộ chung cư chưa bao giờ là dễ dàng như vậy đối với người dân. Giá cả hấp dẫn đi kèm chương trình khuyến mãi đa dạng khiến cho Vincity Đan Phượng cũng trở nên hấp dẫn hơn.

Các căn hộ tại dự án có diện tích đa dạng từ 35m2 – 90m2 với tầm nhìn cực đẹp gia tăng sự thích thú cũng như sự lựa chọn cho khách hàng. Kiến trúc của dự án đạt tiêu chuẩn về không gian, ánh sáng, mật độ cây xanh, mặt nước và chuỗi tiện ích của một khu chung cư cao cấp. Những luồng gió mát tự nhiên trong lành sẽ thổi vào tận phòng ngủ của Vincity Đan Phượng. Đồng thời, chủ nhân của các căn hộ có thể hô biến căn hộ của mình thành nơi gặp gỡ hoặc tổ chức các sự kiện gặp mặt gia đình, bạn bè.

Chung Cư Vincity Đan Phượng không hề bị án ngữ bởi bất cứ tòa chung cư nào gần đó. Vì thế, từ đây, cư dân có thể phóng tầm mắt ra khoảng không xanh trong phía trước để thả tâm hồn vào khoảng trời đẹp trước mắt bất cứ lúc nào.

>>> Căn hộ Vinhomes Galaxy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*