Tin bất động sản

Chủ đầu tư Khang Điền và pháp lý dự án Safira

Dự án Safira Khang Điền được thi công bởi nhà thầu An Phong, đầu tư vốn độc lập từ chủ đầu tư Khang Điền. Khang Điền là một thương hiệu uy tín, để lấy được danh hiệu uy tín và giữ được lòng tin từ thành công các dự án đình đám được triển khai thành công với nhiều dự án bất động sản lớn tại khu vực mệnh danh là phố Đông Sài Gòn.

Trong lần phát triển dự án Safira lần này thì Khang Điền đã hoàn thiện về pháp lý dự án hay chưa? Thủ tục pháp lý ra sao? Ai là ngân hàng đối tác bảo lãnh sự phát triển của chủ đầu tư Khang Điền về dự án?

Thị trường Quận 9 hiện đang phát triển mạnh với sự thành hình của khu công Nghệ Cao đang xây dựng với tốc độ rất nhanh. SaleReal Team luôn cung cấp những thông tin mới nhất dự án Safira tại đây: đánh giá Safira SaleReal , bài viết đem đến cho quý khách hàng mỗi tháng về các Dự án Phú Hữu Quận 9, trong đó có Dự án mới của Khang Điền.

Bài viết dưới đây của SaleReal Team sẽ mang đến quý khách thông tin pháp lý của dự án Safira Khang Điền, mong rằng quý khách sẽ thấy hài lòng về thông tin cập nhật của bài viết.

safira san pham moi khang dien

Pháp lý dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Thương hiệu uy tín của chủ đầu tư Khang Điền

Ông lớn bất động sản Khang Điền luôn hoàn  thiện các thủ tục pháp lý trước khi thực hiện dự án bất động sản, vừa tạo tính minh bạch của sản phẩm của mình vừa tạo lòng tin cho khách hàng về dự án. Lâu dần trở thành một quá trình cơ bản và thương hiệu từ đó trở nên vững chắc hơn.

Điển hình là các dự án nhà phố hay biệt thự từ tầm trung đến cao cấp hạng sang đã từng phát triển như The Venica, dự án nhà phố dòng Mega ( gồm Mega Ruby, Mega Residences, Mega Village ..) hay dự án cao cấp Melosa, Merita, biệt thự Villa Park. Cùng các dự án đình đám khác và đã từng là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn bất động sản cỡ khủng như Singapore Capitaland như dự án Parspring, Kris Vue…

Chủ đầu tư Khang Điền cũng là một nhà đầu tư hàng đầu trong thiết kế hệ thống tiện ích nội khu  và mảng xanh với nhiều dự án triển khai tại thị trường Quận 9.

Xem đánh giá tiện ích nội khu căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền của SaleReal.

Bài viết có thêm nhiều thông tin các dự án tại Quận 9.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư thì đơn vị đầu tư nhà Khang Điền, tính đến thời điểm hiện tại thì thủ tục hoàn tất đền bù của chủ đầu tư đã hoàn thành. Và được cấp giấy phép là chủ đầu tư dự án cùng đó là được phê duyệt quy hoạch dự án 1/500.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin cho quý khách mỗi tháng thông tin dự án Safira tại http://canhoquan9.today/blog/. Ngoài những vấn đề xoay quanh dự án và thị trường Quận 9 thì chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các dự án mới trong thị trường hiện nay.

Video giới thiệu môi trường sống dự án Safira Khang Điền

Điểm chung pháp lý Khang Điền

Các dự án pháp lý của dự án mà Khang Điền triển khai qua kinh nghiệm  đã phát triển nhiều dự án chúng tôi có một vài nhận xét nhận được từ phía khách hàng đã mua sản phẩm như sau:

Về các vấn đề thủ tục pháp lý, chủ đầu tư Khang Điền luôn thực hiện rất tốt nên thời gian giao sổ đỏ cho khách hàng có thể sớm hơn thời gian ca kết hoặc đúng ngày cam kết. Không bị trì trệ hay giao trễ hơn so với hợp đồng kí kết với khách. Khách hàng của Khang Điền đánh giá cao về vấn đề này và đặc biệt hài lòng về phương thức làm việc của chủ đầu tư.

Dự án Safira có thủ tục pháp lý đầy đủ và minh bạch được chủ đầu tư Khang Điền đảm bảo, phát triển dựa trên nguồn vốn và uy tín của mình nên quý khách có thể an tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close